Cày Phim Đêm

Giá vàng hôm nay 18/11: Vàng SJC xác lập kỷ lục, vượt ngưỡng 62 triệu đồng/lượng

84

Giá vàng hôm nay 18/11, giá vàng SJC tiếp tục leo đỉnh kỷ lục trong khi vàng thế giới giảm trở lại sau khi tăng ở phiên trước đó.

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước hôm nay, giá vàng 18/11 hiện tiếp đà tăng ở một số cửa hàng được khảo sát sáng nay khi tăng từ 50.000 đồng/lượng đến 300.000 đồng/lượng.

Giá vàng PNJ tại hai miền Nam và Bắc, vàng SJC đồng loạt tăng 300 nghìn đồng/lượng mua vào và bán ra.

Giá vàng SJC tại doAпʜ nghiệp Phú Quý hiện cũng điều chỉnh tăng thêm 50.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và chiều bán ra có xu hướng đi ngang.

Giá vàng hôm nay 18/11: Vàng SJC xác lập kỷ lục, vượt ngưỡng 62 triệu đồng/lượng 1Giá vàng hôm nay 18/11, giá vàng SJC xác lập kỷ lục mới khi vượt ngưỡng 62 triệu đồng/lượng. Ảnh: Internet

Giá vàng miếng được niêm yết tại công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn và Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng giữ ngu.yên không đổi.

Giá trần mua vào của vàng miếng SJC hiện được niêm yết ở mốc 61,30 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC ở mức 62,10 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC điều chỉnh giảm trong sáng nay, giá vàng 24K giảm 100.000 đồng/lượng, giá vàng nữ trang SJC loại 18K hiện giảm 80.000 đồng/lượng và giá vàng 14K giảm 60.000 đồng/lượng ở hai chiều mua vào và bán ra.

Giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng thế giới giao ngay giảm 0,03% xuống mức 1.866,8 USD/ounc, theo Kitco.

Giá vàng giao tháng 12 hiện giảm 0,03%xuống 1.869,05 USD.

Giá vàng thế giới tăng vào cuối phiên giao dịch trước đó vì lo ngại về tình trạng lạm ph.át thúc đẩy các Nh.à đầu tư tìm tới tài sản an toàn như vàng, phớt lờ đà tăng mạnh của đồng USD.

Theo chia sẻ của ông David Meger, GĐ Phò.ng dịch kim loại tại High Ridge Futures cho biết sự hỗ trợ cơ bản của vàng và bạc vẫn được xem là áp lực lạm ph.át mà thị trường đang tiếp nhận.

Đà tăng của vàng hiện đang bỏ qua sức mạnh của đồng USD và cũng cạnh trAпʜ với vàng trong vai trò là tài sản an toàn.

Đồng bạc xAпʜ đang chạm ngưỡng cao nhất từ tháng 7/2020 đến nay nhờ hỗ trợ dữ liệu bán lẻ tốt hơn mong đợi của Mỹ trong tháng trước.

Dự báo giá vàng

Dự báo giá vàng, giá vàng hiện được hỗ trợ từ số liệu xây Nh.à của Mỹ suy yếu trong tháng trước.

Trong khi đó, thị trường Nh.à ở một trụ cột sức mạnh của nền kinh tế Mỹ giữa đại dịch.

Theo các Nh.à hoạch định chính sách của Fed, trong thời gian tới, quá trình thu mua tài sản để chống lạm ph.át sẽ tác động mạnh mẽ lên vàng thỏi.

Các chuyên gia phân tích tại Kinesis Money, việc tăng lãi suất vẫn được xem là một trong những rủi ro tiềm ẩn đối với vàng và chỉ có sự bứt phá rõ ràng trên 1.875 USD mới có thể thúc đẩy đà tăng của kim loại quý.

Tình trạng lạm ph.át của Anh hiện đang đạt ngưỡng cao nhất trong vòng 10 năm qua, củng cố hy vọng ngân hàng Tru.ng ương Anh sẽ tăng lãi suất trong tháng 12.