Cày Phim Đêm

Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm ‘dẹp loạn’ Tịnh Thất Bồng Lai

4307

Bà Phương Hằng hoàn hảo trên mọi mặt trận, chỉ duy nhất về nhan sắc vẫn hay gây trAпʜ cãi vì trồi sụt, thất thường.

Với những ai từng theo dõi livestream của bà Phương Hằng đều quen thuộc với câu cửa miệng nữ đại gia thường hay hỏi: “Quý vị có thấy em đẹp không?”. Dù chỉ là một câu hỏi vui nhưng việc xuất hiện quá nhiều kh.iển mọi người phải đặt câu hỏi liệu rằng nữ đại gia có thực sự đẹp hay không.

Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm 'dẹp loạn' Tịnh Thất Bồng Lai 1Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm “dẹp loạn” Tịnh Thất Bồng Lai

Trên sóng trực tiếp, nhan sắc của vợ ông Dũng “lò vôi” cũng bị nhận xét thất thường. Thời gian đầu bà Phương Hằng chuộng phong c.ách trang điểm đậm, nhấn vào mắt gây già và dữ dằn. Càng về sau, việc thay đổi c.ách trang điểm giúp bà chủ Đại Nam trông trẻ đẹp hơn hẳn.

Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm 'dẹp loạn' Tịnh Thất Bồng Lai 2Bà Phương Hằng vốn chuộng phong c.ách trang điểm đậm (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, điều đó vẫn không kh.iển dân tình ngừng trAпʜ cãi về nhan sắc của bà Phương Hằng, nhất là khi drama giữa nữ streamer 50 tuổi và “ông ᴛгὺм” Tịnh Thất Bồng Lai vẫn đang ở hồi gay cấn. Mới đây, trước thềm cuộc “đổ bộ” của bà Hằng, dân tình lại đôi co về chủ đề ấy.

Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm 'dẹp loạn' Tịnh Thất Bồng Lai 3Bức ảnh được nhận xét đúng tuổi bà Hằng (ảnh FBNV)

Theo đó, nhiều người cho rằng bà Phương Hằng không hề đẹp như trên livestream cũng như ảnh tự đăng. Đời thường, bà chủ Đại Nam nhìn già hơn, tʜâɴ hình cũng kém nuột nà. Điều không đổi ở nữ đại gia chỉ là rất giàu và mê kim cương.

Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm 'dẹp loạn' Tịnh Thất Bồng Lai 4Sang ảnh này nhan sắc lại bị dìm đáng báo động (ảnh internet)

Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm 'dẹp loạn' Tịnh Thất Bồng Lai 5Sang đến loạt ảnh gần đây nhất, nhan sắc nữ đại gia Phương Hằng gây ngỡ ngàng (ảnh FBNV)

Cụ thể trong bức ảnh khoe kim cương c.ách đây vài tháng, bà Phương Hằng cho thấy nhan sắc đúng tuổi 50. Nhưng trong một bức ảnh chụp lén nữ đại gia đi thang máy, dân tình lại khẳng định vợ ông Dũng “lò vôi” đã già hơn rất nhiều, tʜâɴ hình мấᴛ cân đối khi trên to còn dưới bé.

Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm 'dẹp loạn' Tịnh Thất Bồng Lai 6

Góc máy chụp lén phơi bày nhan sắc trồi sụt của bà Phương Hằng trước thềm 'dẹp loạn' Tịnh Thất Bồng Lai 7

Vừa bị chê tơi tả về ngoại hình thì trong buổi off fan tại Đại Nam, bà Phương Hằng lại ghi điểm tuyệt đối với diện mạo trẻ Tru.ng, xinh đẹp và đầy khí chất. Tất cả là nhờ vào trang phục đầy tinh tế và c.ách trang điểm vừa phải. Điều này chỉ thêm khẳng định rằng không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp và không dám nhận mình đẹp.