Cày Phim Đêm

Góc nhìn NHÂN TƯỚNG học: 6 điểm nhận biết em bé thông minh, lớn lên học giỏi thành đạt sớm

485

Trẻ em tuy chưa phát triển hoàn thiện nhưng chỉ cần nhìn qua ngũ quan thôi cũng dễ dàng thấy được bé có lanh lợi, dễ nuôi, lớn lên tài giỏi hay không.

Hơn nữa, theo nhân tướng học, trẻ có tướng mạo thông minh sẽ mang lại vượng khí tốt cho cả gia đình, bé sẽ thành đạt trong công việc và có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Hầu hết các bậc phụ huynh đều luôn mong muốn con mình thông minh. Sự thật thì sự xuất hiện của một đứa trẻ thiên tài là khá hiếm. Tuy nhiên, nếu bé là một đứa trẻ thiên tài thì bố mẹ có thể nhận thấy được các dấu hiệu thông minh từ ngay giai đoạn sơ sinh.

1. Vầng trán cao, rộng

Trẻ có vầng trán cao, rộng là điềm báo cho một tương lai giàu có, nhiều tài lộc. Những đứa trẻ này từ khi sinh ra đã thông minh, ngoan ngoan, mạnh khỏe. Lớn hơn một chút thì sẽ luôn đem lại niềm tự hào cho bố mẹ bởi chúng có trí óc vượt trội hơn bạn bè trang lứa, học ít hiểu nhiều, chăm ngoan, làm gì cũng nhanh hơn người khác một bước.

Nhờ vậy mà con đường tương lai của đứa trẻ này như được trải thảm đỏ vậy, càng lớn càng thành công, có địa vị, chức quyền cao.

2. Đôi mắt đen sáng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đứa trẻ có đôi mắt sáng, đen nháy, tròn như hòn bi ve thường rất thông minh, có trí tưởng tượng sáng tạo hơn người. Hơn nữa, những đứa trẻ này còn được trời ban phú quý, có quý nhân phù trợ mà gặp muôn vàn may mắn trong cuộc sống.


Trong tương lai, trẻ có đôi mắt đen sáng sẽ rất thịnh vượng, giàu sang khiến bố mẹ “nở mày nở mặt”.
3. Tai to, dày

Tai bé to, dày, dái tai tròn đầy là tướng phúc. Đặc điểm tướng tai này là của người có sự nghiệp thành công vang dội, tiền bạc rủng rỉnh, sống hưởng thụ.

Những đứa trẻ này có trí lực phát triển đặc biệt, nền tảng sức khỏe và trí tuệ rất tốt, xuất chúng phi thường giúp cho chúng có tương lai sáng lạn, tiền đồ rộng mở. Đồng thời, đời sống tâm hồn của những đứa trẻ này rất phong phú, tinh tế, khả năng biểu đạt tốt giúp chúng sớm thành công trên mọi lĩnh vực.

4. Mũi thẳng và cao

Trong nhân tướng học, trẻ có mũi cao thẳng thường rất nhanh nhẹn, thông minh, tài trí. Khi lớn trẻ rất tham vọng, luôn trau dồi kiến thức và khả năng của bản thân để đạt được mục tiêu.

Nhờ vậy mà chúng tự tạo dựng được cơ nghiệp cho riêng mình, đem vinh hoa phú quý về cho gia đình, báo hiếu cha mẹ.

5. Lông mày hình cánh cung

Trẻ em sinh ra lông mày thường mờ, chưa rõ nét, vì thế nếu bé nhà bạn có lông mày hình cánh cung thấy rõ thì xin chúc mừng nhé, đây là tướng của trẻ thông minh, nhanh trí đấy. Đồng thời, chúng còn mang trong mình tính cách hiền hòa, dễ mến nên đi đâu cũng được người khác giúp đỡ, yêu quý. Do đó, cuộc đời của chúng luôn hanh thông, dễ dàng, sung sướng hơn người.

6. Vành tai cao hơn lông mày

Đây là đặc điểm của đứa trẻ “thần đồng”. Khi trưởng thành, chúng thường tự tay làm nên sự nghiệp. Bằng tài năng và khả năng học hỏi, vận dụng của mình, đứa trẻ này nếu làm trong lĩnh vực tài chính thì rất “phất”, đầu tư đâu thắng đó, cuộc đời lên nhanh như “diều gặp gió” vậy.

Theo WTT