Cày Phim Đêm

Gợi ý 6 kiểu cho hội tóc thưa mỏng chuẩn đẹp, sang chảnh cả gương mặt

3919

Không phải ai tự nhiên cũng đã sở hữu mái tóc dày dặn, có người tóc khá thưa mỏng, hoặc do nhiều yếu tố như hóa chất làm rụng tóc. Dẫu vậy, không phải là đã hết c.ách để khắc phục tình trạng tóc thưa thớt. Chỉ cần chọn đúng kiểu tóc như 6 gợi ý dưới đây, mái tóc của bạn có thể được hack dày gấp rưỡi, gấp đôi để mang đến dung mạo sành điệu hơn.

Tóc bob đuôi cụp

Tóc bob đuôi cụp được Ɖάпʜ giá cao ở sự thAпʜ lịch, đây cũng là kiểu tóc lý tưởng cho những ai có mái tóc thưa mỏng, xẹp lép. Với phần đuôi cắt bằng, được uốn cụp, kiểu tóc này giúp cho mái tóc có độ phồng hơn. Tuy nhiên, tóc bob đuôi cụp có thể kh.iển gương mặt “dừ” đi và để trường hợp này không xảy ra, bạn hãy cắt mái bay hoặc mái lưa thưa. Những kiểu mái này còn giúp gương mặt nhỏ gọn hơn hẳn.

Empty

Empty

Tóc ngắn xoăn

Tóc ngắn xoăn nhìn phóng khoáng, lọn tóc được uốn sóng nhẹ, lựa chọn này sẽ gia tăng độ dày cho mái tóc. Đối với tóc xoăn sóng gợn, bạn để tóc đen thì trông rất sang chảnh. Tuy nhiên, nếu bạn nhuộm nâu thì sẽ giúp tôn da, làm sáng mặt hơn rất nhiều.

Empty

Empty

Tóc tỉa ngang vai

Những nàng tóc mỏng không nên nuôi tóc quá dài. Lựa chọn lý tưởng ở đây là cắt ngắn đến ngang vai, kiểu tóc này nhẹ nhõm. Bạn nên tỉa layer cho mái tóc vì kiểu đầu này đang là mốt, mang đến vẻ thời thượng và cũng giúp tóc trông bồng bềnh hơn. Khi để tóc layer ngang vai, hội sành điệu thường cắt thêm mái lưa thưa để hack tuổi hơn.

Empty

Tóc pixie

Tóc pixie không đòi hỏi bạn phải sở hữu mái tóc dày cũng không cần tỉa tót quá nhiều tóc. Kiểu tóc pixie là một trong những style tóc cá tính bậc nhất, giúp bạn thực sự nổi bật. Muốn được cân đối và thAпʜ thoát hơn cho gương mặt, cắt mái bay hoặc mái lưa thưa sẽ là “nước đi” sáng suốt.

Empty

Tóc sóng nhẹ

Nếu thích nuôi dài, có một lựa chọn đáp ứng được yêu cầu của bạn, đó là tóc dài sóng nhẹ. Những lọn tóc được uốn xoăn không quá rõ sẽ đảm bảo vẻ ngoài của bạn không bị “dừ”. Bạn nên chọn màu tóc nhuộm trendy, như là: màu trà sữa, màu xám khói, màu nâu cam, vàng mật ong…, hoặc chỉ đơn giản là nhuộm nâu để vẻ ngoài trẻ Tru.ng, ấn tượng thêm nữa.

Empty

Tóc xoăn xù

Tóc xoăn xù hack tóc bồng bềnh khỏi bàn cãi. Đây cũng là lựa chọn rất nhiều chị em muốn thử sức. Dù hơi khó nhằn nhưng nếu chinh phục được tóc xoăn xù, nhan sắc của chị em sẽ có được sự đột phá đầy ấn tượng. Bí kíp để kết tʜâɴ với tóc xoăn xù là không uốn sóng quá nhỏ. Bên cạnh đó, nhuộm tóc cũng là c.ách hay giúp bạn không bị cộng tuổi, và trông sành điệu hơn.

Empty