Hà Hồ khoe biểu cảm của 2 con khi ăn: Lisa trầm tư nghĩ ngợi, Leon la to thích thú

115

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà kh.iển dân tình thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cặp song sinh Lisa và Leon. Đầu tiên là khoảnh khắc Lisa khi được mẹ cho ăn trái cây. Mặc dù tay vẫn cầm đưa đồ ăn vào miệng nhưng gương mặt của cô nàng lại mang một biểu cảm trầm tư như đang nghĩ ngợi điều gì đó kh.iển Hồ Ngọc Hà phải thốt lên: “Tiểu thơ ăn uống từ tốn và nghĩ tới Nh.à bao việc chưa ai lo”.

hình ảnh

Lisa vừa ăn vừa trầm tư – Ảnh cắt từ màn hình

Trong khi đó, nhóc tì Leon vì la quá to nên bị mẹ bắt im lặng, biểu cảm mím chặt môi, mắt mở to cố gắng kiềm chế nhưng vẫn ph.át ra tiếng cười kh.iển ai nấy nhìn vào đều phải ôm bụng.

hình ảnh

Leon mím chặt môi vì bị mẹ quát do la quá to – Ảnh cắt từ màn hình

Trước đó, Kim Lý cũng từng chia sẻ: “Leon luôn luôn vui, nếu mà đói thì có một chút khó chịu. Lisa rất thông minh, luôn luôn quan sát mọi thứ xung quAпʜ. Kim nghĩ Lisa giống mẹ Hà. Tính của Lisa giống mẹ Hà nhưng mặt của Lisa giống Kim”.

hình ảnh

Kim Lý cho biết tính c.ách của Lisa và Leon có sự đối lập – Ảnh: FBNV

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều “hot” không kém bố mẹ./.hình ảnh

Nguồn: Saostar, FBNV, Internet