Hà Hồ khoe khả năng ghi nhớ đáng ngạc nhiên của Lisa: Fan kỳ vọng ái nữ càng lớn càng thông minh

43

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng tải đoạn clip vừa học vừa chơi với con gái Lisa. Cụ thể cô đưa ra 2 tấm bìa, một bên là 4 ngôi sao, một bên là 3 con khỉ. Cô hỏi về hình 3 con khỉ, ngay lập tức, Lisa đã chỉ ngay vào tấm bìa đúng kh.iển Hồ Ngọc Hà vui mừng vỗ tay.

hình ảnh

Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa vô cùng thông minh mới 6 tháng tuổi đã nhận biết được nhiều thứ – Ảnh chụp từ màn hình.

Khoe khoảnh khắc của con gái, Hồ Ngọc Hà không khỏi vui mừng vì khả năng nhận dạng hình ảnh của Lisa. Còn CĐM cũng vô cùng bất trước “tài năng” ghi nhớ vượt trội nhóc tì, dù chỉ mới 6 tháng tuổi.

hình ảnh

Kim Lý cũng từng tіếᴛ lộ Lisa có khả năng ghi nhớ vượt trội – Ảnh: Internet

Cách đây không lâu, Kim Lý cũng có lần nói về Lisa rằng con gái có gương mặt giống mình nhưng tính c.ách lại giống Hồ Ngọc Hà. Anh nhận xét Lisa cực kỳ thông minh, luôn luôn quan sát mọi thứ xung quAпʜ kỹ càng.

Trước đó không lâu, Hà Hồ cũng kh.iển cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải loạt ảnh con gái cưng đang “đê mê” đọc sách. “Mong Lisa sẽ có sở thích đọc sách như ông bà nội. Đến 80 tuổi ông bà vẫn đọc sách mỗi sáng vì thế cực kỳ minh mẫn và kiến thức vô tận”. Cách dạy con của nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ bao giờ cũng kh.iển người khác khen ngợi vì rất văn minh và hiện đại.hình ảnh

hình ảnh

Hồ Hà cũng từng tіếᴛ lộ Lisa có sở thích đọc sách – Ảnh: Internet

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm gắn bó hạnh phúc bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, đây là một sự kiện rất đặc biệt của showbiz Việt trong năm 2020 vừa qua, gây được sự chú ý lớn từ công chúng. Sau khi có thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chỉ chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo đến bất ngờ.

hình ảnh

Công nhận các bé nhỏ ngày nay thông minh quá đúng không các mẹ. Mới 6 tháng tuổi mà con gái Lisa Nh.à Hà Hồ đã cho thấy khả năng ghi nhớ quá vượt trội rồi!

Nguồn: Saostar, FBNV