Hà Nội: Nữ bệ.nh nhân ở Ngụy Như Kon Tum mắc Covid-19 đã đi siêu thị, đến các chung cư khác

345

Bệnh nhân đã từng đến các chung cư, đi siêu thị, Nh.à hàng ăn uống…

 Hà Nội: Nữ bệ.nh nhân ở Ngụy Như Kon Tum mắc Covid-19 đã đi siêu thị, đến các chung cư khác - Ảnh 1.

Theo báo cáo của Trạm Y tế phường Nhân Chính (quận ThAпʜ Xuân), bệ.nh nhân 3263 là chị L.M.H., 35 tuổi, ở tòa Nh.à The Legacy (số 106 Ngụy Như Kon Tum).

Đây là trường hợp mắc Covid-19 liên quan đến Bệnh viện K Tân Triều, được CDC Hà Nội công bố ngày 9/5.

Sáng 4/5, chị này đến Bệnh viện K Tân Triều cùng em trai đi khám bệ.nh tại Khoa Tiêu hóa, sau đó 2 người đi sang khu vực chụp CT và lên khu nội soi đại trực tràng. Trong lúc này, chị không tiếp xúc với ai vì đang có bầu.

Trưa, chị H. về Nh.à em trai ở tòa Nh.à CT12 B Chung cư Kim Văn – Kim Lũ (Nh.à có em trai và mẹ). 14h, chị vào viện lấy kết quả và đưa em trai ra khu lấy máu tầng 1, khu B Bệnh viện K Tân Triều. Sau khi nhận kết quả, 2 người về Nh.à và không đi đâu.

Tối cùng ngày, chị H. ra chung cư Imperia Nguyễn Huy Tưởng và xuống sân vườn ngồi nói chuyện với chị gái đến 22h30.

Trưa 5/5, chị L.M.H. đến công ty tại tầng 16 tòa Nh.à Peak View, 36 Hoàng Cầu tiếp xúc với một nhân viên.

Sau đó, chị đưa 2 con ăn trưa tại Lotte Nguyễn Tuân, tiếp xúc với 4 nhân viên bán hàng có đeo kh.ẩu tr.ang. 15h, chị lên công ty và gặp một đồng nghiệp.

Ngày 6/5, chị H. đi siêu thị Vinmart ThAпʜ Xuân Complex. 16h, chị đến công ty của chồng tại khu Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy. Tại đây chị tiếp xúc chồng và một người khác.

Ngày 7/5, chị H.đến công ty làm việc.

Ngày 8/5, chị đi khám sản tại Phò.ng khám 43 Nguyễn Khang, tiếp xúc với 2 bác sĩ. Sau khi biết Bệnh viện K Tân Triều ghi nhận các ca mắc Covid-19, 10h sáng, chị H. gọi cho Trạm Y tế phường Nhân Chính khai báo y tế và c.ách ly tại Nh.à theo hướng dẫn.

Từ 15h10 đến 15h30 đến Trạm Y tế phường Nhân Chính lấy phiếu xét ng.hiệm. Từ 15h30 đến 15h45: Lấy mẫu xét ng.hiệm; sau đó về Nh.à và c.ách ly tại Nh.à.

Chiều cùng ngày, chị nhận kết quả dư.ơng tính với SARS-CoV-2.