Cày Phim Đêm

Hà Nội: Thông tin đề xuất cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận huyện học trực tiếp là chưa chính xác

51

Hôm qua (23/2), nhiều thông tin cho rằng Hà Nội có đề xuất cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận huyện học trực tiếp. Trước thông tin này, nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng bởi tình hình dịch Covid-19 tại Thủ đô đang diễn biến phức tạp.

Mới đây, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến đã khẳng định với Hà Nội mới: Thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội dự kiến đề xuất cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận thuộc thành phố Hà Nội trở lại trường từ ngày 1-3-2022 là chưa chính xác. Việc đưa học sinh trở lại trường học luôn được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng về mọi mặt, trong đó đặc biệt quan tâm đến diễn biến thực tế của dịch Covid-19 trên địa bàn và công tác chuẩn bị của các địa phương, Nh.à trường với phương châm được đặt lên hàng đầu là bảo đảm an toàn ở mức cao nhất cho học sinh.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa.

Trước đó, theo tờ ThAпʜ niên, tại họp Ban Chỉ đạo Phò.ng chống dịch TP.Hà Nội chiều ngày 23/2, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Trần Lưu Hoa cho biết, tuần qua, số học sinh đi học trực tiếp đã giảm.

Số liệu thống kê cụ thể cho thấy, học sinh THPT những ngày đầu đi học với tỷ lệ trên 90%, song tuần qua giảm xuống xuống 75,4%. Tương tự, học sinh khối THCS còn 77,02%; học sinh tiểu học ở các huyện còn 79%.