Cày Phim Đêm

Hai bé Trúc Nhi – Diệu Nhi sẽ được tháo bột sau 6 tuần nữa, bắt đầu tập đi

44

Diệu Nhi mỉm cười rạng rỡ nắm lấy bàn tay in hằn dấu găng của nam bác sĩ nắn chỉnh bột cho bé hơn 20 ngày qua.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tối 6/8 cho biết, tình hình sức khỏe của bé Diệu Nhi- Trúc Nhi đã ổn định, hết sốt, tiêu tiểu tốt, hợp tác tập vật lý trị liệu tốt.

tinh hinh suc khoe cap song sinh truc nhi - dieu nhi: se duoc thao bot sau 6 tuan nua - 1 tinh hinh suc khoe cap song sinh truc nhi - dieu nhi: se duoc thao bot sau 6 tuan nua - 3

BSCK1 Nguyễn Dương Phi – người hàng ngày nắn chỉnh bột cho chị em Diệu Nhi  – cho hay, trưa 6/8, các bác sĩ đã bắt đầu tiến hành cắt cây bột ngang cố định khung chân và xương chậu của Diệu Nhi.

Theo đó, cứ 3 ngày sẽ dịch vào 1cm và xích lại dần dần, khớp háng đang hồi phục rất khả quan, sức cơ và xương của hai chị em Song Nhi đều tốt.

tinh hinh suc khoe cap song sinh truc nhi - dieu nhi: se duoc thao bot sau 6 tuan nua - 4

Cũng theo bác sĩ Dương Phi, khoảng 6 tuần sau, hai chị em Diệu Nhi và Trúc Nhi sẽ tháo bột và tập vật lý trị liệu, tập đi (trong ảnh là bé Trúc Nhi đang nở nụ cười với bác sĩ).

tinh hinh suc khoe cap song sinh truc nhi - dieu nhi: se duoc thao bot sau 6 tuan nua - 5

Được gặp và thăm hai con trong tình trạng tươi tỉnh sau chuỗi ngày lo âu, ba mẹ hai bé Trúc Nhi – Diệu Nhi là anh Hoàng Anh và chị Thúy vô cùng vui và hạnh phúc.

Mẹ của hai bé Trúc Nhi – Diệu Nhi xúc động chia sẻ: “Chụp được cái tay mẹ như chụp được đồ chơi í. Nhìn mặt như thằng con trai bắt đầu quậy rồi. Tay con còn truyền kháng sinh nên chưa tháo kim ra nè các cô chú ơi”.

tinh hinh suc khoe cap song sinh truc nhi - dieu nhi: se duoc thao bot sau 6 tuan nua - 6

Ngắm nụ cười trẻ thơ dễ thương của hai chị em song Nhi ngay trong phòng bệnh, nhiều người có cảm giác như dịu đi sự căng thẳng, lo lắng trong cuộc sống, nhất là những ngày đang trải qua dịch COVID-19.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/y-te/nu-cuoi-don-tim-cua-truc-nhi-dieu-nhi-nhu-xoa-diu-cang-thang-dich-covid-19-20200806211519578.htm