Cày Phim Đêm

Hai con giáp này lấy nhau thì tranh cãi đến già, nhưng con cái được mong đợi sẽ thành tài, số mệnh cả đời sung sướng

1945

Theo tử vi, 3 cặp con giáp này có tính cách và suy nghĩ trái ngược nhau, nếu lấy nhau khó tránh khỏi cuộc sống căng thẳng và nhiều cãi vã. Tuy nhiên, họ lại rất gắn bó bền chặt, biết chăm sóc, dạy dỗ con cái, số mệnh cả đời sung sướng.

Tuổi Sửu + Tuổi Dậu

Mọi người thường cho rằng người tuổi Sửu và người tuổi Dậu vô cùng hợp nhau, càng sống với nhau lâu, họ lại càng tình cảm, càng có nhiều phúc lộc. Thế nhưng trên thực tế, cặp đôi này không phải lúc nào cũng ở trong trạng thái ngọt ngào, hòa hợp. Tuy có một số những tình huống kh.iển hai con giáp này gặp nhiều mâu thuẫn, cãi nhau long trời lở đất nhưng tuyệt đối không bỏ rơi nhau.

Tuy nhiên, con cái của cặp con giáp này lại rất biết cách cư xử, là người hiếu kính với cha mẹ. Con cái họ sẽ thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của cha mẹ, không ngại thử sức với những điều mới, nắm bắt cơ hội và ngày một tiến xa.

Tuổi Tỵ + Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ được cho là con giáp vô cùng coi trọng tình cảm, sự thủy chung. Họ chọn bạn đời dựa trên tiêu chí tình yêu chứ không vì tiền bạc, vụ lợi nhưng tuổi Thìn thì lại hoàn toàn khác. Tuổi Thìn phải xem túi tiền của người khác, sự nghiệp của họ để chọn làm chồng, làm vợ. Hai người này quan điểm về hôn nhân và c.ách sống hoàn toàn trái ngược nhau.

Khi ở bên cạnh nhau, sự quá khác biệt trong tính cách của người tuổi Tỵ và tuổi Thìn sẽ khiến họ khó tránh khỏi sự va chạm và căng thẳng trong hôn nhân.

Theo tử vi, cặp con giáp lại giáo dục con cái rất nghiêm khắc, con cái họ từ nhỏ đã có ý thức độ lập tự chủ, hiếu thảo với cha mẹ, lễ phép với người lớn. Chúng lớn lên khẳng định được vị thế của mình, thậm chí vượt xa cha mẹ, có cuộc sống sung túc, giàu có khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuổi Dần + Tuổi Ngọ

Tuổi Dần đa phần là những người tốt tính, hiền lành, ứng xử mềm mỏng, hòa nhã với người khác. Thế nhưng, bên trong con người họ lại ẩn chứa sự mạnh mẽ, tự tin, luôn hướng về phía trước. Điều đáng nói là khi bất mãn, người tuổi Dần lại hiếm khi nói ra. Họ thường để ở trong lòng và thu mình lại, khiến cho sự ấm ức ngày một chất chồng.

Trong khi đó, tuổi Ngọ trời sinh lại là những người thẳng tính, nóng tính và rất quyết đoán. Họ còn là những con người suy nghĩ logic và rất cầu toàn. Khi thấy có điều gì đó không vừa ý, họ sẽ phê bình một cách thẳng thắn, không nể mặt đối phương, dễ làm đối phương mất thể diện.

Có quan điểm trái ngược nhau và khó thấu hiểu nhau, tuổi Dần và tuổi Ngọ mà kết hợp lại thì dễ rơi vào những cuộc trAпʜ cãi triền miên không dứt. Dù chỉ là một vấn đề nhỏ cũng có thể thổi bùng mâu thuẫn giữa họ.

Tuy cãi nhau như vậy nhưng con cái cặp đôi này lại rất thông minh, tài giỏi, có tính cách trưởng thành, ổn định, hòa nhã lễ phép với người khác. Những đứa con con của cặp con giáp này lớn lên sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió, nói một cách ví von thì không thành rồng cũng thành phượng trong tương lai.

– Thông tin chỉ mang tính tham khảo!