Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng về quê sống cùng Vân Quang Long: ‘Con bé khá hiền lành, chăm chỉ làm ăn’

55

Hàng xóm của gia đình Vân Quang Long tại Đồng Tháp tiết lộ Linh Lan từng theo chồng về quê sống một thời gian. Qua lời kể của mọi người cô là người khá hiền lành, còn chăm chỉ phụ chồng làm ăn, buôn bán.

Sau lễ an táng của Vân Quang Long tại Đồng Tháp, trên mạng bỗng xuất hiện đoạn clip ghi lại đoạn trò chuyện chia sẻ về Linh Lan từ hàng xóm của gia đình cố ca sĩ. Qua lời kể của mọi người thì Linh Lan từng về quê sống cùng Vân Quang Long, cô được nhận xét là khá hiền lành và cũng chịu khó làm ăn. Trong khi trước đó Linh Lan lại bị “tố” có nhiều hành vi không đúng với Vân Quang Long và gia đình anh. Mỗi bên nói một kiểu, ngồi nhà “hóng” cũng không biết đâu là thật đâu là giả các mẹ ạ.

Cụ thể, các cô, các bác hàng xóm kể rằng: “Linh Lan từng về quê chồng sống, ở ngoài khu vườn sinh thái cùng Vân Quang Long cả năm liền, trồng mướp sai quả còn mang ra chợ bán… Linh Lan khá hiền lành… Đất là do ông bà để lại, Vân Quang Long đang làm vườn sinh thái thì bỏ dở vì chưa đủ khả năng nên đi kiếm thêm tiền”.  Ngoài ra, đa số người dân ở đây đều cho rằng việc Linh Lan để tang chồng và chăm lo nhang khói cho chồng là hoàn toàn hợp lý: “Linh Lan để tang chồng là hoàn toàn đúng đắn”.

Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng về quê sống cùng Vân Quang Long

Qua lời hàng xóm thì Linh Lan đã từng cùng Vân Quang Long về quê làm ăn trước khi anh lên đường sang Mỹ sống. Sau khi xem được đoạn clip hàng xóm kể về cô nàng và sau sự việc Linh Lan bị gia đình chồng đối xử lạnh lùng tại lễ an táng, nhiều người đã tỏ ra đồng cảm với Linh Lan. Nhiều bình luận còn cho rằng “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, nếu như Linh Lan biết nhận lỗi rồi thì nên cho cô cơ hội sửa sai cũng như cho bé Helen được nhận ông bà nội.

Linh Lan khóc xin lỗi nhưng mẹ Vân Quang Long vẫn chưa chấp nhận

Trước đó khi Linh Lan công khai xin lỗi gia đình Vân Quang Long nhưng vẫn không được tha thứ thì ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng đã khuyên nhủ cô nên về gặp bố mẹ chồng nhiều hơn để nhận lỗi, xin lỗi 1 lần không được thì 2 lần. Rồi cũng có ngày ông bà mềm lòng tha thứ nếu như Linh Lan thật sự có lòng sửa đổi. Có thể thấy dù từng kiên quyết “đấu tố” cùng Linh Lan và không có thiện cảm với cô nhưng ca sĩ Thanh Thảo vẫn cho lời khuyên để Linh Lan và Helen sớm được gia đình Vân Quang Long thừa nhận.

Mong cho mọi chuyện sớm được yên ấm để Vân Quang Long được yên lòng trên trời cao