Hành động âm thầm đầu tiên của Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

13142

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qu.a đời từ trưa 28/9 đã kh.iển rất nhiều sao Việt và cả khán giả ái mộ nữ ca sĩ đau buồn, thương tiếc.

Lần lượt các người bạn tʜâɴ thiết nhất của Phi Nhung như Phương ThAпʜ, Đàm Vĩnh Hưng, Trizzie Phương Trinh… và cả con gái Wendy Phạm của Phi Nhung cũng đã đăng bài viết hoặc có động thái đau buồn trên mạng xã hội.

Hành động âm thầm đầu tiên của Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ Ảnh 1

Con gái Wendy Phạm của Phi Nhung đổi ảnh đại diện.

Không chỉ có con gái ruột là Wendy Phạm, ca sĩ Phi Nhung còn có rất nhiều con nuôi. Trong đó Hồ Văn Cường là một trong những người con nuôi tʜâɴ thiết và gắn bó nhất đối với Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung đã rất thương yêu, ưu ái và giúp đỡ cho sự nghiệp ca hát của Hồ Văn Cường. Tuy ít thể hiện tình cảm với mẹ nuôi nhưng Hồ Văn Cương luôn lễ phép, hiếu kính với ca sĩ Phi Nhung. Trên Facbook của mình thỉnh thoảng Hồ Văn Cường chia sẻ hình ảnh chúc mừng mẹ nuôi Phi Nhung vào dịp sinh nhật hoặc ngày 8/3.

Hành động âm thầm đầu tiên của Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ Ảnh 2

Hồ Văn Cường âm thầm đổi ảnh đại diện trên trang Facebook riêng của mình.

Hồ Văn Cường có 2 trang Facebook gồm một trang fanpage chính thức và một trang Facebook cá nhân riêng. Và mới đây trên Facebook cá nhân riêng của mình, Hồ Văn Cường đã âm thầm đổi ảnh đại diện sang màu đen. Diễn viên Võ Đăng Khoa cũng vào bình luận sau khi Hồ Văn Cường thay đổi ảnh đại diện: “Chia buồn cùng em và gia đình nha”.

Hành động âm thầm đầu tiên của Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ Ảnh 3

Hồ Văn Cường cầu ngu.yện cho Phi Nhung trước đây.

Nhiều bạn bè, người tʜâɴ thiết cũng vào động viên Hồ Văn Cường trước nỗi đau buồn này:

– Cô xin thành kính cùng con và gia đình con, mẹ Phi Nhung của con sẽ luôn trong lòng người hâm mộ trong và ngoài nước, cầu ngu.yện cho mẹ Phi Nhung con về cảnh giới an lành.

– Xin chia buồn cùng con và gia đình. Đau lòng quá con ạ. Cố gắng vượt qua nha con.

– Chia buồn cùng em và gia đình nhé, cố gắng mạnh mẽ lên Cường nhé.

Hành động âm thầm đầu tiên của Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ Ảnh 4

Hành động âm thầm đầu tiên của Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ Ảnh 5

Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Trước đó Hồ Văn Cường cũng được mọi người nhận xét là hiền lành, ít nói, tuy giàu tình cảm nhưng Cường không biết c.ách thể hiện tình cảm nhiều.