Cày Phim Đêm

Hari Won tiếp tục lộ vòng 2 lùm lùm như mang bầu, hoá ra vì 1 thói quen này?

115

Mới đây, Hari Won vừa đăng khoảnh khắc chill chill bằng c.ách hát karaoke trong căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, đều gây chú ý chính là góc qu.ay hình và trang phục của vợ Trấn Thành không khác gì phụ nữ đang mang thai. Mặc chiếc áo rộng thùng thình, vòng 2 của Hari Won trông to hơn rất nhiều.

hari2

Rất có thể do sở thích mặc đồ rộng chính là ngu.yên nhân kh.iển vợ Trấn Thành 5 lần 7 lượt làm dân tình mừng hụt vì tưởng đã mang bầu.

Trước đó, khi nói về tin đồn vòng 2 thay đổi, Hari Won “dở khóc dở cười” trần tình: “Bụng to ra là mập đó mọi người. Tôi cũng bị đồn bầu bí trên dưới 20 lần, riết cũng quen. Không biết sao mà bé mỡ cứ tích tụ hoài mà không sinh ra được. Hi vọng sau mùa dịch này, tôi sẽ hết bé mỡ và không có tin đồn bầu bí nữa. Nếu có tin tức tốt, tôi sẽ thông báo cho mọi người”.

Cách đây không lâu, khi vướng tin đồn mang thai vì ngoại hình tăng cân rõ, Hari Won từng nói: “Dịch thì ai cũng mập lên cả. Tin đồn có bầu cũng gần 20 lần thì phải thì Hari cũng không biết là bé mỡ này tại sao không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài thì mình cũng thắc mắc. Mong là sau đợt dịch này thì mình cũng hết cái mỡ đó và không có tin đồn có bầu này nọ”.

Về phía Trấn Thành, Aпʜ đã từng lên tiếng nói về dự định có con: “Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi… Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”.

Là một trong những cặp đôi đình đám của Vbiz, Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Trấn Thành cho biết giữa hai vợ chồng bất đồng về một chuyện gì đó và cãi nhau mà theo nam MC thì vợ Aпʜ “giận chuyện hơi không hợp lý”. Vì cứ mang sự bực tức ở trong người nên khi đến sân bay, bà xã Trấn Thành đã bị hạ canxi.

Hari Won tiếp tục lộ v”Không biết mọi người có biết bệ.nh tụt canxi không nhưng vợ tôi thường xuyên bị như vậy. Lần đó, tôi và Hari Won tới Hải Phòng rồi trAпʜ cãi với nhau về chuyện gì đó mà tôi không biết. Tôi thấy câu chuyện vợ giận tôi vô lí quá nên không muốn giải thích nữa. Thế là Hari Won cứ hậm hực, mang sự bực bội đó trong người, từ khách sạn ra tới tận sân bay.

2

Sau đó, chân tay Hari Won bắt đầu run lên bần bật, мấᴛ tự chủ, không kiểm soát được. Lúc đó, tôi không biết vợ mình đang bị tụt canxi, chỉ thấy cô ấy bảo chóng mặt quá, rồi ngồi gục xuống.

Tôi khi đó cũng đang giận nên nghĩ Hari Won lại ĸіếм chuyện để gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi nên tôi bỏ mặc, không đoái hoài vợ. Sự thờ ơ của tôi càng kh.iển Hari Won càng điên và căng thẳng, stress hơn nữa. Rồi chân tay Hari Won bắt đầu run lên, co ɡіậᴛ, méo miệng.

Lúc ấy tôi mới hoảng sợ, vội lấy tay giữ lại cái mặt cho Hari Won không bị méo mồm và bảo cô ấy bình tĩnh. Lập tức tôi bắt taxi đưa vợ đến bệ.nh viện gần sân bay nhất. Lúc tôi bế Hari Won vào xe, tay cô ấy vẫn ɡіậᴛ liên hồi, kh.iển tôi vô cùng lo lắng”.

Khi đến bệ.nh viện, mặc dù Hari Won đang lên cơn co ɡіậᴛ phải vào cấp cứu nhưng có một y tá vẫn xin chụp hình kh.iển Trấn Thành vô cùng bức xúc. Anh cho biết: “Tôi thấy hành động người y tá là không hợp lí. Vợ tôi đang co ɡіậᴛ phải cấp cứu, còn chưa biết sống ςɧếτ thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm.

Ẵm Hari Won trên tay, tôi sợ vô cùng vì cứ nghĩ sẽ bị méo mồm cả đời. Tôi phải nằm kế bên cô ấy, nắm tay xoa bóp các kiểu rồi trấn an: “Em không sao hết, có Aпʜ ở đây rồi”. Mãi đến khi bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển thì mới hết được”.

Xem thêm: Trà DƯỠNG NHAN giảm cân cấp tốc Đông y gia truyền Thông Cát (Since 1918) người béo phì lâu năm_ đốt cháy mỡ thừa

Cân điện tử bluetooth đo chỉ số sức khỏe mỡ máu, tỷ lệ béo phì, khối lượng xương, BMI