Hậu ly hôn lần 3, Hiệp Gà bị vợ cũ ví như ‘chiếc giẻ lau’: ‘Thách anh lấy vợ lần 4’

209

Hiệp Gà nổi tiếng là nam diễn viên đào hoa nhất nhì showbiz Việt khi đã ‘lên xe hoa’ tổng cộng 3 lần trong đời. Ở lần lấy vợ thứ 3, nam diễn viên từng thề thốt rằng đây sẽ là lần cuối cùng kết hôn tuy nhiên chỉ sau khi có chung một cậu con trai thì cặp đôi cũng ‘đường ai nấy đi’. Mới đây, sau khi ly hôn, Hiệp Gà bị vợ cũ ví như ‘chiếc giẻ lau’ kh.iển khán giả không khỏi bất ngờ, không biết Aпʜ làm gì mà lại bị vợ cũ ‘nói xấu’ như vậy các mẹ nhỉ.

hình ảnh

Hiệp Gà và vợ thứ 3 kết hôn năm 2016 và tan vỡ chỉ sau 2 năm chung sống

hình ảnh

Cặp đôi có chung cậu con trai kháu khỉnh trước khi ‘đường ai nấy đi’

Chuyện bắt nguồn khi Diệu Thuý – vợ cũ của Hiệp Gà chia sẻ khoảnh khắc của chồng cũ chụp cùng con trai lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái chê Hiệp Gà bị vợ cũ ví như ‘chiếc giẻ lau’ kh.iển ai đọc cũng hoang mang: “Ông Aпʜ già lắm rồi, mặt nhăn như quả táo tàu, Nh.àu như cái giẻ lau”.

Dưới phần bình luận, khi có người trêu chọc rằng Diệu Thuý nói xấu chồng cũ như vậy làm sao Aпʜ tìm người mới được, lập tức cô nàng thẳng thắn đáp: ‘Em thách đứa nào dám lấy đấy’.

hình ảnh

hình ảnh

Con trai sống cùng Hiệp Gà và lâu lâu sẽ được bố dẫn về thăm mẹ

Nghe c.ách vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ có vẻ căng thẳng nhưng nhìn lại c.ách cả hai tương tác và vui vẻ gặp gỡ để cùng nhau nuôi dạy con thì có thể thấy mối quan hệ giữa Hiệp Gà và vợ cũ khá tʜâɴ thiết và thoải mái, có lẽ đây chỉ là c.ách Diệu Thuý trêu chọc chồng cũ mà thôi. Dù rằng trước đó, khi vừa mới ly hôn, cả hai đã có thời gian dài ‘tố’ nhau vô cùng gay ɡắᴛ.

Hiện tại, mỗi khi Diệu Thuý về thăm con trai, cô vẫn có thể thoải mái ở lại Nh.à vài hôm mà không cần ngại ngùng gì cả. Có thể vì suy nghĩ cho con mà cả hai đã biết c.ách dẹp bỏ mọi xích mích và hoà thuận cùng nhau.

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều người mong cặp đôi hàn gắn vì thấy vợ cũ thoải mái trêu chọc Hiệp Gà quá

hình ảnh

Hiệp Gà bị vợ cũ ví như ‘chiếc giẻ lau’, nghe tưởng có ‘biến’ ai ngờ là đùa cho vui thôi