Cày Phim Đêm

Hậu tuyên bố ngưng làm thiện ngu.yện, Trang Trần có chia sẻ xúc động và quyết định làm điều này

68

Trang Trần lòng như thắt lại khi từ chối tin nhắn xin hỗ trợ cho trẻ nhỏ dân tộc.

Vừa qua, cựu người mẫu Trang Trần thông báo ngưng lại tất cả hoạt động thiện ngu.yện vì đã hứng chịu nhiều “gạch đá”. “Trang Khàn” tung bản sao kê chứng minh sự trong sạch trước những lời gièm pha và nhắn nhủ “ai đó” lộng lẫy mà lươn lẹo.

Tối 16/9, cựu người mẫu có dòng trạng thái chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, Trang Trần bộc bạch: “Nhận được tin nhắn xin hỗ trợ cho trẻ nhỏ dân tộc lòng thắt lại. Từ chối dứt điểm. X.ót xa. Các thánh soi xong sao kê chưa để em đóng cái trang lại”.

Đáng chú ý, dưới bài đăng có một tài khoản gửi lời động viên Trang Trần, hy vọng sau khi lấy lại được tinh thần và s.ức khỏ.e, cô sẽ tiếp tục làm thiện ngu.yện. Tuy nhiên, cựu người mẫu 8X thẳng thắn đáp lại: “Không bao giờ chị kêu gọi nữa đâu em yêu. Dành thời gian cho gia đình”.

Cô cũng nói thêm thử nghĩ một ngày nhận 1.000 cuộc gọi và 3.000 tin nhắn chửi xem có dừng lại việc làm thiện ngu.yện không.

Trang Trần dứt khoát dừng lại việc làm thiện ngu.yện vì hứng chịu “gạch đá” quá nhiều.

Trước đó, Trang Trần tâm sự: “Hai từ sao kê hiện nay nó đã trở thành từ khóa rất phổ biến, nhưng không phải tôi sợ các Ng.ài thánh phán mà phải sao kê. Vì tính Trang hễ sau khi mỗi chương trình kết thúc 10 ngày tôi đều thực hiện nghĩa vụ đó, những ai thường theo dõi Trang sẽ biết.

Làm vậy để báo cáo tình hình với các mạnh thường quân chứ không phải để làm vui lòng các mẹ thiên hạ – má thiên nhiên.

Những kẻ đó thì thôi khỏi phải bàn, bôi 5-7 lớp phấn, trét 9-10 lớp kem để dung nhan lộng lẫy mà che giấu cái lươn lẹo bên trong, còn tôi thì không. Tôi không nói ngọt, tôi không nịnh đầm, tôi không làm vì cộng đồng mà tôi thấy đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của tôi. Bởi vì Sài Gòn đã cưu mang tôi, ít ra là cũng tính tới thời điểm này, tôi nợ Sài Gòn những ân tình nên tôi làm”.

Trang Trần thông báo sẽ đóng lại fanpage kêu gọi làm thiện ngu.yện.

Sau những ồn ào, Trang Trần quyết định dừng lại mọi công việc thiện ngu.yện. Fanpage từ thiện của cô cũng sẽ đóng lại như đã chia sẻ. Có thể thấy, cô vô cùng dứt khoát trước quyết định lần này.