Cày Phim Đêm

Hé hộ ngu.yên nhân nữ chủ shop quần áo bị ʂáτ ɧạί dã man tại Bắc Giang

2264

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhắn tin mua quần áo trên MXH, nữ chủ shop tại Bắc Giang đã bị khách hàng cầm dao đến chém liên tiếp dẫn đến τử νσηɠ.

Sáng 12/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo UBND thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, Bắc Giang cho biết: Đêm qua, trên địa bàn xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Nạn nhân là chị D.T.T.M (SN 1997, trú tại tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam, Tân Yên) đã τử νσηɠ tại chỗ do bị chém nhiều nhát vào người.

Hé hộ ngu.yên nhân nữ chủ shop quần áo bị ʂáτ ɧạί dã man tại Bắc Giang - 1

Người dân hiếu kỳ, tập Tru.ng tại hiện trường vụ việc. Ảnh FB.

Nghi phạm được xác định là Phạm Thị Hà (SN 1984, trú cùng tổ dân phố với п.ạп пʜâп). Sau khi gây án, nghi phạm trên đã trốn khỏi địa phương.

Nhiều người dân tại hiện trường cho biết, nghi phạm có biểu hiện tâm thần khi chém 19 nhát nhằm đoạt mạng п.ạп пʜâп.

Tuy nhiên, lãnh đạo UBND thị trấn Nhã Nam khẳng định nghi phạm trên là người lao động tự do, không có nghề nghiệp ổn định cũng chưa có chồng con nhưng không nằm trong dAпʜ sách quản lý người có biểu hiện bất thường về tâm thần tại địa phương.

Nhiều người dân sống cùng tổ dân phố trên cho biết, ngu.yên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên là do mâu thuẫn cá nhân trong lúc nhắn tin mua quần áo trên MXH, nghi phạm đã đem theo hung khí đến đoạt mạng chủ shop quần áo trên.

Hé hộ ngu.yên nhân nữ chủ shop quần áo bị ʂáτ ɧạί dã man tại Bắc Giang - 3

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tích cực truy tìm nghi phạm để điều tra, làm rõ vụ việc.

Xịt khóa trang điểm cố định lớp make up Star Flash Spray 8 Hours Wear 100ML Sena Beauty

Nồi chiên không dầu giá rẻ ưu đãi`