Cày Phim Đêm

Hé lộ tính c.ách con gái Mai Phương sau hơn 2 năm mẹ мấᴛ, bất ngờ trước thành tích học tập

93

Mai Phương là nữ diễn viên nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu mến và quan tâm. Năm 2013, giữa lúc sự nghiệp đang trên đà ph.át triển, cô bất ngờ mang thai và hạ sinh con gái Lavie cho bạn trai Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã chia tay và bé Lavie được mẹ nuôi dưỡng, Phùng Ngọc Huy qua Mỹ định cư.

Sự ra đi bất ngờ của Mai Phương vào đầu năm 2020 kh.iển cho dư luận không khỏi xót xa, đau lòng nhất là Lavie còn nhỏ đã mồ côi mẹ. May mắn thay, cô bé được bảo mẫu nuôi dưỡng trong lúc chờ cha ruột từ Mỹ đón sang. Hơn 2 năm mẹ ᑫᑌᗩ đờɩ, Lavie hiện tại ngày càng phổng phao và trưởng thành hơn.

Được học tập trong môi trường quốc tế, cô bé nhút nhát ngày nào trở nên dạn dĩ, sớm bộc lộ đam mê nghệ thuật. Đặc biệt, Lavie rất tự giác học tập, là cô bé chăm ngoan với thành tích học tập tốt. Mới đây, con gái Mai Phương được trao giấy khen nhờ có thành tích xuất sắc trong lễ bế giảng lớp 3. Các năm học trước em đều đạt dAпʜ hiệu học sinh xuất sắc.

Lavie càng lớn càng xinh xắn và đáng yêu

Để nuôi dưỡng Lavie trở thành một cô bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện và giàu tình cảm, 2 cô bảo mẫu của bé đã dành rất nhiều tâm sức và tình yêu thương cho em. Hai cô vẫn luôn dẫn con gái Mai Phương đi du lịch, tạo điều kiện cho cô bé khám phá cuộc sống và có thêm nhiều trải nghiệm hơn.

Hiện tại, dù không ở gần bố ruột nhưng cuộc sống của Lavie về cơ bản đều tốt và ổn định. Ngoài hai cô bảo mẫu, bạn tʜâɴ của cố diễn viên Mai Phương như Ốc ThAпʜ Vân, ca sĩ Trương Bảo Như,… vẫn thường xuyên ghé thăm, giúp đỡ cho Lavie. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong muốn rằng Lavie sẽ sớm được bố ruột đón qua Mỹ đoàn tụ. Thiếu vắng hơi ấm của mẹ, giờ đây chỉ có Phùng Ngọc Huy mới có thể bù đắp cho những thiếu thốn tình cảm của bé Lavie trong hơn 2 năm qua.