HH Đại dư.ơng Đặng Thu Thảo tіếᴛ lộ chồng hành hung khi có người thứ ba, chị ruột bức xúc nói đến em rể: ‘Đó có phải là một thằng đàn ông tồi và thất bại không’

264

Sau khi Hoa hậu Đại dư.ơng Đặng Thu Thảo kể lại thời điểm mang thai đầy nước mắt khi chồng ngoại tình, Ɖάпʜ đập và đặc biệt bị “người thứ 3” hành hạ kh.iển ai nấy cũng xót xa và động viên đến “bà mẹ hai con”.

Sau khi xác nhận chia tay với ông xã Phúc Thành, Hoa hậu Đại dư.ơng Đặng Thu Thảo đang bắt đầu cuộc sống mới của mình tại TP.HCM. Người đẹp cũng chia sẻ nhiều hơn về các khía cạnh vui buồn của bản tʜâɴ, đặc biệt là khoảng thời gian trầm cảm lúc mang thai song sinh và cả sau khi sinh.

Cách đây ít giờ, người đẹp bất ngờ chia sẻ lại thời điểm mang thai đầy khó khăn và nước mắt. Tưởng chừng như hạnh phúc khi tìm được người đàn ông bên cạnh. Tuy nhiên, Đặng Thu Thảo phải đối mặt khi đối phương ngoại tình, Ɖάпʜ đập lúc cô đang mang thai con hai nhóc tỳ sinh đôi. Điều kh.iển người hâm mộ bức xúc là “người thứ 3” không chỉ phá hoại hôn nhân của cô và chồng mà liên tục “khủng bố” kh.iển người đẹp như “điên dại”, trầm cảm. Chân dài 9X cũng cho hay, khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với chồng doAпʜ nhân, cô dắt con nhỏ về với bố mẹ cùng tấm tʜâɴ tàn tạ, trong túi không có đủ 100 nghìn đồng.

Hoa hậu Đại dư.ơng 2014, Đặng Thu Thảo, Sao Việt

Hình ảnh của Đặng Thu Thảo khi mang thai sinh đôi.

Sau khi chia sẻ, dưới bài viết Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã nhận nhiều lời động viên và an ủi. Nhiều Aпʜ chị đồng nghiệp cũng xót xa trước hoàn cảnh của cô, ai nấy cũng mong mẹ Andy và Tony mạnh mẽ vượt qua. Diễn viên Vân Anh, Hoàng Phi Kha, Hoa hậu Phương Khánh, Minh Luân, Hoa hậu Phương Lê, Nguyên Vũ, Hằng BingBoong,… đã gửi lời động viên đến nàng hậu.

Hằng BingBoong viết: “Ôm em gái nhỏ và hai con, mạnh mẽ lên em nhé! Đời còn dài và em thì lãi tận hai cục kim cương to đùng. Rồi các con lớn lên hiểu chuyện sẽ thương em nhiều hơn gấp trăm ngàn lần. Trao tình yêu em sẽ nhận lại tình yêu. Bình an mà sống em nhé. Chị gửi tới em tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất”. Minh Luân cũng bình luận: “Thương em. Em mạnh mẽ và cố lên em nhé”.

Hoa hậu Đại dư.ơng 2014, Đặng Thu Thảo, Sao Việt

Hoa hậu Đại dư.ơng 2014, Đặng Thu Thảo, Sao Việt

Hoa hậu Đại dư.ơng 2014, Đặng Thu Thảo, Sao Việt

Hoa hậu Đại dư.ơng 2014, Đặng Thu Thảo, Sao Việt

Nhiều sao Việt đã gửi lời động viên đến Hoa hậu Đại dư.ơng 2014.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, chị ruột Đặng Thu Thảo cũng bức xúc đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý dân mạng. Cô tіếᴛ lộ em rể không chỉ lợi dụng mà còn vũ phu, ăn uống say về Ɖάпʜ vợ khi mang thai sinh đôi. “Một thằng đàn ông gái gú, nhậu nhẹt, Ɖάпʜ đập vợ những ngày mang bầu sinh đôi. Rồi thêm lúc đẻ con rồi bảo vợ ăn bám, gây nợ nần. Đó có phải là một thằng đàn ông tồi và thất bại không?”.

Hoa hậu Đại dư.ơng 2014, Đặng Thu Thảo, Sao Việt

Chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc lên tiếng.