Cày Phim Đêm

H’Hen Niê tіếᴛ lộ thời điểm kết hôn sau tin đồn tái hợp bạn trai cũ

367

Dù đưa ra câu trả lời “huề vốn”, nhưng biết đâu nàng hậu đã có tính toán cho riêng mình, nhất là khi vừa rộ lên tin cô đã tái hợp bạn trai cũ.

Mới đây, H’Hen Niê có màn giao lưu với người hâm mộ thông qua phần “Hỏi và Đáp”. H’Hen Niê đã nhận được rất nhiều câu hỏi của fans về nhiều vấn đề khác nhau. Đáng chú ý, có một người hâm mộ đã nhắc đến chuyện cưới xin của chân dài 9X.

Theo đó, H’Hen Niê nhận được câu hỏi: “Khi nào chị chống lầy, lấy chồng vậy chị?”. Với câu hỏi này, H’Hen Niê không ngần ngại đáp lại rằng: “Khi nào có chồng chị sẽ lấy nha, mỗi thời điểm một đáp án khác nhau”.

hhen-nie-4

Có vẻ như nàng hậu đã có tính toán cho riêng mình, nhất là khi vừa rộ lên tin cô đã tái hợp bạn trai cũ.

Trước đó vào khoảng tháng 1/2020, H’Hen Niê đăng tải hình có 2 chữ cái H và T viết tắt cùng hình trái ᴛім dường như muốn bày tỏ tình cảm của mình với bạn trai. Đến Tết Nguyên đán 2020, bạn trai tin đồn đã cùng về quê Đắk Lắk khi đăng nhiều hình ảnh chụp tại quê hoa hậu. Dù vậy cặp đội đều im lặng, chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định về mối quan hệ. H’Hen Niê từng tіếᴛ lộ về bạn trai: “Anh ấy thu hút tôi nhờ tính dễ thương, đáng yêu, tốt bụng, biết quan tâm yêu thương người khác và lém lỉnh”.

hhennie2

Khuya 5/10/2020, H’Hen Niê bất ngờ xác nhận chia tay bạn trai sau 1 ngày tin đồn nổ ra. Nàng hậu chia sẻ: “Mọi người, cả Aпʜ chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả Nh.à mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa.

Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ. Hihi. Cả Nh.à yên tâm nhé. Cảm ơn cả Nh.à vì đã hỏi thăm và bên cạnh Hen”.

Khi được hỏi lại “Hen chia tay người yêu rồi à?”, chân dài Tây Nguyên đáp gãy gọn: “Hen và bạn trai đã đường ai nấy đi”. Một người khác hỏi” “Hiện giờ chị có bạn trai mới không ạ?”, người đẹp 9X vừa thẳng thắn, vừa dí dỏm: “Ế hơn 25 năm được 1 lần vớt, giờ hết rồi thì chắc chắn lại ế tiếp rồi. Hỏi tổn thương nhẹ Nh.àng nha”.

Tháng 6 năm nay, người chị tʜâɴ thiết của H’Hen Niê là Á hậu Lệ Hằng đăng tải khoảnh khắc tạo dáng nhí nhảnh của đôi trai gái, được cho là H’Hen Niê. Kèm theo đó, Lệ Hằng nhắn nhủ: “Mãi bên nhau 2 đứa em nhé”. Chính động thái này đã kh.iển nhiều fans nghi vấn cặp đôi đã tái hợp.