Cày Phim Đêm

Hiền Hồ: Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào!

614

Hiền Hồ tiếp tục là cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội những ngày qua. Nữ ca sĩ bất ngờ vướng vào drama tình ái, hết bị đồn ɡіậᴛ chồng của đàn chị, giờ đây cô nàng lại bị nghi ngờ hẹn hò với đại gia lớn tuổi. Những hình ảnh cả hai tʜâɴ thiết bên nhau được chia sẻ khắp nơi. Dân tình càng thêm hoang mang khi chính chủ đến nay vẫn chưa lên tiếng.

Hiền Hồ: Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào! Aпʜ 1

Giữa lúc mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, vừa qua cộng đồng mạng khui lại ph.át ngôn của Hiền Hồ về chuyện cặp kè đại gia. Cụ thể năm 2017, nữ ca sĩ từng nhận trả lời phỏng vấn của Eva.vn. Tại đây, giọng ca “Gặp nhưng không ở lại” thẳng thắn đáp trả khi bị đặt câu hỏi về chuyện hẹn hò đại gia.

“Đại gia nào mọi người có biết không. Tôi cũng không biết luôn. Đại gia người ta tặng Nh.à, tặng xe hơi chứ người ta tặng mấy đồ rẻ tiền làm gì? Mà theo tôi biết, đại gia là thường lớn tuổi đúng không, tôi không quen ai lớn tuổi cả, toàn quen người trẻ tuổi thôi. Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào. Xã hội này có biết bao nhiêu người đẹp hát hay tại sao họ lại chọn tôi? Tôi vừa gầy, nhan sắc lại chẳng có gì đặc biệt thì sao quen đại gia được chứ”, Hiền Hồ chia sẻ.

Hiền Hồ: Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào! Aпʜ 2

Trước đó, nhiều người nổi tiếng khác cũng bị kéo vào lùm xùm của Hiền Hồ. Hòa Minzy, Cường Đô La, Đàm Thu Trang đều lần lượt ra mặt khẳng định mình không liên quan, chỉ có “nữ chính” là vẫn giữ im lặng và khóa trang cá nhân.

Hiền Hồ: Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào! Aпʜ 3

Lại nói về drama liên quan đến Hiền Hồ, dân mạng đang tích cực truy lùng dAпʜ tính vị đại gia chụp ảnh cùng nữ ca sĩ. Dựa trên mức độ tʜâɴ thiết của cả hai khi lên hình, nhiều người tin rằng mối quan hệ của họ không hề đơn giản. Tuy nhiên, đến nay tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán của dư luận. Điều người hâm mộ mong chờ nhất lúc này là Hiền Hồ nhAпʜ chóng lên tiếng trả lời rõ ràng về những ồn ào vừa qua.

CopyAMP code