Cày Phim Đêm

Hiện trường xót xa tìm thấy τɧί τɧể bé gái 5 tuổi bị cha ruột nhẫn tâm vứt xuống sông vì ghen tuông

2693

Nhiều người ρʜẫɴ nộ trước hành động tàn ác của người cha và không khỏi xót xa cho số phận của bé gái 5 tuổi ở Quảng Nam.

Vụ việc chấn động Quảng Nam khi một người đàn ông có hành động nhẫn tâm ném con gái 5 tuổi xuống sông sau khi cãi nhau với vợ. Hình ảnh camera hiện trường cho thấy người này đã bồng cháu bé trên tay rồi ném xuống sông, toàn bộ hành vi độc ác được ghi lại.

Ngay sau khi hay tin, hàng trăm người dân địa phương cùng lực lượng chức năng đã cùng nhau tìm ĸіếм bé gái bất hạnh. Đến khoảng rạng sáng 0h50 ngày hôm nay 17/2, bé đã được tìm thấy, lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ người cha tên Trần Văn Viên (SN 1992, ngụ xã Tam Hải, huyện Núi Thành).

Nội dung chú thích ảnh

Người dân và cơ quan chức năng địa phương đã cùng nhau tìm ĸіếм cháu bé trong đêm. Ảnh: ThAпʜ Niên

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc tất cả nín lặng chờ thông tin về bé rồi ρʜẫɴ nộ khi biết em đã τử νσηɠ

Nội dung chú thích ảnh

Khu vực mà người cha nhẫn tâm vứt con xuống sông. Ảnh: VNN

Nội dung chú thích ảnh

Tất cả cầu ngu.yện cho em nhưng phép màu không thể xảy ra

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 tối nay, 2 vợ chồng ông Trần Văn Viên (SN 1992, ngụ xã Tam Hải) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau vì ghen tuông.

Cháu bé tên Trần Lê Yến V. (SN 2017) đã bị cha ruột ném xuống sông Trường Giang vào lúc 19h30, em đã τử νσηɠ dưới dòng nước lạnh lẽo. Cộng đồng mạng và dư luận địa phương đang cực kì ρʜẫɴ nộ trước hành động của người cha.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người cha trong vụ việc

Trích xuất hình ảnh hiện trường xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã xác định vị trí bé V. bị ném xuống sông. Sau nhiều tiếng tìm ĸіếм, đã thấy τɧί τɧể cháu bé, những người chứng kiến tại hiện trường không kiềm nén được sự xót xa và ρʜẫɴ nộ.

‘Địa phương đã lập biên bản, bàn giao τɧί τɧể cháu cho gia đình đưa về Nh.à. Thi thể cháu V. được tìm thấy c.ách địa điểm bị ném về phía Tây hơn 50m.

Cũng trong sáng nay lực lượng chức năng sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi…’,  Chủ tịch UBND xã Tam Hải – ông Nguyễn Công Tiến chia sẻ.

Cập nhật đến sáng nay 17/2, lãnh đạo xã Tam Hải, huyện Núi Thành – ông Nguyễn Công Tiến cho hay cơ quan chức năng đã bắt Trần Văn Viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cho đến sáng nay nhiều người vẫn theo dõi vụ việc. Ảnh: Hà Nam

Nội dung chú thích ảnh

Hành động tàn nhẫn kh.iển những người theo dõi rùng mình, giận dữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp