Cày Phim Đêm

Hình ảnh hiếm hoi của con gái Phi Nhung hồi bé, có chi tіếᴛ nói lên tính c.ách vẹn ngu.yên đến giờ

502

“Ngày xưa gia đình mình đã bao bọc cho Wendy như thế nào thì bây giờ vẫn vậy”, Trizzie Phương Trinh bộc bạch.

Khuya ngày 17/10 (theo giờ Việt Nam), trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh của con ruột Phi Nhung hồi còn 2 tuổi và bà ngoại – mẹ ruột của cô. “Mỗi khi Phi Nhung bận thì Wendy thường theo bà ngoại đi làm. Cháu hồi nhỏ rất ngoan cho nên đi đâu ai cũng thương. Ngày xưa gia đình mình đã bao bọc cho Wendy như thế nào thì bây giờ vẫn vậy”, Trizzie Phương Trinh bộc bạch.

img6217-16344924370321682559590

Cô cho biết cô và Phi Nhung âm thầm xem nhau như ruột Th.ị t nên giữa cô và Wendy Phạm có mối quan hệ vô cùng tʜâɴ thiết. Trizzie Phương Trinh cũng là người nâng đỡ con ruột cố ca sĩ từ lúc sang Mỹ đến nay.

Mới đây, trên trang cá nhân một người tʜâɴ thiết trong gia đình của nữ ca sĩ đã ph.át livestream qu.ay lại ngôi Nh.à giản dị tại Mỹ của cố ca sĩ Phi Nhung với khung ảnh và mọi vật còn giữ ngu.yên vẹn. Nhìn vào đây kh.iển nhiều khán giả vô cùng xúc động, bật nhớ đến giọng ca 7x.

Căn Nh.à của cố ca sĩ được trồng rất nhiều cây cối và các loại hoa, cây ổi trong vườn Nh.à là do chính tay Phi Nhung trồng và vun đắp: “Cây ổi này chị Hai trồng. Chị Hai hay nhắc cây ổi này lắm”. Chia sẻ của người tʜâɴ về nữ ca sĩ kh.iển nhiều người nghẹn ngào.

Empty

img6281-1634438591766655901972

base64-16344387885241104993652

Empty

Ngoài ra, fanpage chính thức của Phi Nhung đã thay đổi ảnh đại diện thành bức hình rạng rỡ, xinh đẹp. Fanpage viết: “Tịnh tâm an lạc, bình an an yên. Mãi mãi lưu dAпʜ”. Hành động tưởng nhớ cố ca sĩ nhận được sự quan tâm của những người mến mộ cô.

phinhung 1

Trong lúc sự việc lùm xùm với Hồ Văn Cường vẫn gây nhiều xôn xao, những lời nhắn gửi qua bức ảnh trên fanpage cũng bày tỏ hy vọng Phi Nhung sẽ được an nghỉ nơi suối vàng.

Sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp. Ngày 12/10 theo giờ Mỹ (tức 1 giờ sáng 13/10 theo giờ Việt Nam), taɴg lễ của ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Có mặt tại taɴg lễ nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ rạng sáng ngày 13/10, bạn bè và đồng nghiệp cố ca sĩ không giấu được sự thương cảm.

Trước đó, Wendy đã quyết lập kênh Youtube cho mình và người mẹ quá cố mang tên Phi Nhung & Wendy’s Home. Con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Từ lúc mẹ bệ.nh đến giờ, người ta đăng rất nhiều chuyện không đúng về mẹ. Ví dụ như vì sao mẹ đang khỏe lại bệ.nh, hay tình hình s.ức khỏ.e của mẹ đang cải thiện thì người ta đăng là mẹ ςɧếτ… Mọi thứ không đúng sự thật. Tôi muốn làm kênh Youtube này để nói rõ tất cả sự thật từ lúc mẹ bệ.nh đến bây giờ để tất cả mọi người hiểu cho mẹ”.

phinhung 2

Khi được cậu hỏi vì sao có được sự mạnh mẽ này, con gái Phi Nhung đáp: “Chắc tính c.ách tôi giống mẹ. Mẹ rất kiên cường, chịu đựng, phải chuyện gì nặng lắm mới làm mẹ buồn, mẹ giận, mẹ tức. Có chuyện gì cũng chỉ suy nghĩ về chuyện đó. Chuyện gì mình không can thiệp hay sửa đổi được thì không nên lo, bởi lo cũng không làm được gì hết, chỉ lo cái trước mắt. Về ᴛʜυṓс của mẹ, tôi không làm trong ICU nên không biết nhiều nhưng có nhiều bạn làm ở đó nên tôi hỏi liền”.

Wendy cũng bày tỏ một mong muốn cuối cùng là để mẹ Phi Nhung của mình được yên nghỉ.

“Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn. Trong lúc taɴg gia bối rối, có điều gì sơ suất, con và gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người. Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ”, Wendy Phạm chia sẻ.