HLV Yoga lương 45 triệu/tháng lên tiếng: Dù cô gái đó có là hoa hậu, đại gia thì cũng không bấm nút

119

Huấn luyện viên Yoga gia thế khủng, thu nhập cao vẫn bị mẹ của bạn chơi chê xối xả trên sóng truyền hình chính thức lên tiếng trước loạt tin đồn về anh.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ những thông tin bên lề sau tập phát sóng của show hẹn hò trên truyền hình có sự tham gia của Hoàng Nguyễn và Tăng Thị Kim Oanh. Theo đó, Hoàng Nguyễn đang làm HLV Yoga với mức thu nhập lên tới 45 triệu nhưng vẫn vẫn bị mẹ của bạn cùng chơi chê “như tát nước vào mặt” khiến dân tình không khỏi bất bình thay. Trước thái độ có phần khiếm nhã của mẹ cô gái 35 tuổi, chàng trai này lại ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng bởi sự từ tốn , lịch sử và cư xử rất đúng mực với người lớn tuổi.

HLV Yoga lương 45 triệu/tháng lên tiếng: Dù cô gái đó có là hoa hậu, đại gia thì cũng không bấm nút - Ảnh 1Chàng trai xấu số có thu nhập khủng vẫn bị mẹ của bạn chơi chê “quá dở” gây xôn xao CĐM

Sau khi kết thúc tập phát sóng, câu chuyện xoay quanh chàng trai kém may mắn này vẫn là chủ đề khiến dân mạng bàn tán rôm rả. Nhiều luồng tin cho rằng vị HLV Yoga này có gia thế khủng, mức thu nhập nhiều người mơ ước, chứ không hề quá tệ như lời người mẹ kia phán xét.

Trước sự tò mò của cộng đồng mạng, một cuộc phỏng vấn Hoàng Nguyễn đã diễn ra, giải đáp nhiều khúc mắc của dân tình đang quan tâm tới câu chuyện này.

Hậu chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình thay Hoàng Nguyễn trước thái độ gay gắt mà mẹ mẹ nữ giành cho anh. Thế nhưng, vị HLV Yoga này vẫn điềm đạm cho rằng: “Mọi người đều có quyền phát ngôn và chọn cách cư xử, mình xin phép không bình luận gì nhiều. Quay xong ra là mình quên hết luôn, không nhớ gì nữa.”

HLV Yoga lương 45 triệu/tháng lên tiếng: Dù cô gái đó có là hoa hậu, đại gia thì cũng không bấm nút - Ảnh 2Vị HLV Yoga tự hào về công việc của mình

Tiếp đó, anh chàng này còn chia sẻ phản ứng của người thân và gia đình sau khi xem chương trình phát sóng như sau: “Đa số bạn bè, người thân của mình có phản ứng khá mạnh. Mẹ mình thì buồn và khóc vì mình là con út trong nhà và nhà mình cũng không đến nỗi tệ như thế. Mình phải gọi điện động viên và giải thích cho mẹ hiểu.”

Bên cạnh đó, khi phóng viên đặt câu hỏi rằng anh có phân vân việc bấm nút hẹn hò không hay đã nắm chắc trong tay quyết định của mình? Vị HLV Yoga đáp lời: “Lúc đó mình chỉ cố gắng cho xong thủ tục của chương trình chứ đã xác định là không bấm. Dù cho đó là hoa hậu, đại gia gì đi chăng nữa mình cũng không bấm. Sau khi mẹ bạn đó nói thế thì mình không còn chút cảm xúc nào để tìm hiểu hay hẹn hò nữa.”

HLV Yoga lương 45 triệu/tháng lên tiếng: Dù cô gái đó có là hoa hậu, đại gia thì cũng không bấm nút - Ảnh 3Anh chàng có tinh cách khiêm nhường và không để bụng khi phải nghe những lời lẽ có phần khiếm nhã của mẹ bạn chơi

Không chỉ vậy, anh chàng còn chia sẻ về cuộc sống trong suốt 15 năm ở Sài Gòn: “Trong 15 qua mình trải qua 4 công việc khác nhau. Việc bị đánh giá là chưa có sự nghiệp thì đó là quan điểm của họ. Mình cảm thấy không có gì tự ti với công việc mình đã chọn và theo đuổi.” Mặc dù bị mẹ cô gái chê tới tấp nhưng Hoàng Nguyễn lại không bận tâm quá nhiều bởi đó là do cảm nhận của từng người.

Xác thực về tin đồn có 4 ngôi nhà và thu nhập 30-40 triệu đồng/tháng, HLV Yoga cho biết: “Mình là con út trong nhà, nếu về quê ở thì ba mẹ cũng để lại cho mình hết. Nếu muốn có thể bán bớt nhà, được giá cao có thể mua nhà Sài Gòn. Nhiều năm nay mọi người cứ khuyên mình nhà cửa có sẵn sao không về, bon chen Sài Gòn chi cho khổ cực. Còn về công việc, mức thu nhập hiện tại của mình cũng dao động trong khoảng đó.”

Như vậy, một lần nữa anh chàng này đã chính thức khẳng định mọi thông tin được lan truyền hoàn toàn là sự thật. Ngoài ra, khi được hỏi về mẫu hình bạn gái lý tưởng, Hoàng Nguyễn nói rằng: “Hẹn nhỏ tuổi thì bảo khoái teen còn hẹn với lớn tuổi thì bảo thích gạ gẫm. Vậy nên ai thích nói gì thì nói, mình vẫn giữ quan điểm thôi.

Trước mắt thì chỉ cần hiền và có công việc ổn định. Tính cách cũng là điều rất quan trọng nên chắc mình muốn tìm hiểu thêm rồi mới quyết định.”

“Hiện tại mình vẫn độc thân và có ý định kết hôn mới lên chương trình tìm mà. Chuyện đàn ông có bao nhiêu tiền là do bạn gái lựa chọn. Vẫn có nhiều người cũng không nghĩ tiền bạc là quan trọng lắm. Có tiền bạc làm nền tảng thì tốt, nhưng quan trọng vẫn là phải chịu khó làm ăn”, Hoàng Nguyễn bộc bạch về dự định tìm bạn đời trong tương lai tới.

HLV Yoga lương 45 triệu/tháng lên tiếng: Dù cô gái đó có là hoa hậu, đại gia thì cũng không bấm nút - Ảnh 4Hoàng Nguyễn bên gia đình đầm ấm

Đặc biệt, chàng trai này cũng không ngần ngại chia sẻ điểm yếu và hy vọng sớm khắc phục được nó trong thời gian tới để hoàn thiện mình hơn: “Mình cần có cách chi tiêu tiết kiệm để để dành được nhiều hơn. Cũng phải biết tính toán hơn trong cuộc sống.”

Mặc dù tập phát sóng đã được phát sóng nhưng dư âm về bà mẹ của cô gái 35 tuổi chê xối xả vào mặt vị HLV Yoga vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bảo Thoa (TH)