Cày Phim Đêm

Hồ Ngọc Hà để góc quay hiểm hóc, lộ vóc dáng thật sau 1 năm sinh con

4752

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà sau gần 1 năm sinh con nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Việt có tốc độ hồi phục vóc dáng sau xinh một cách nhanh như chớp. Dù đã sinh 3 con nhưng nhan sắc của “nữ hoàng giải trí vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ. Vốn là sao nữ sở hữu thân hình gầy mảnh nhưng từ sau khi sinh con con Kim Lý, vóc dáng của bà mẹ 1 con vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà để góc quay hiểm hóc, lộ vóc dáng thật sau 1 năm sinh con 1Hồ Ngọc Hà được biết đến là mẹ bỉm lấy lại vóc dáng rất nhanh. Ảnh FBNV

Đằng sau những bức hình tự đăng thì không ít lần Hồ Ngọc Hà bị lộ vóc dáng thật qua hình ảnh bị chụp lén trên mạng xã hội. Hình ảnh chụp lén cho thấy vòng 2 của nữ ca sĩ vẫn chưa được thon gọn dù rất chăm chỉ tập luyện yoga.

Hồ Ngọc Hà để góc quay hiểm hóc, lộ vóc dáng thật sau 1 năm sinh con 2Sau khi sinh, Hồ Ngọc Hà nhiều lần lộ thân hình kém thon gọn. Ảnh FBNV

Tuy nhiên, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một đoạn clip ‘biến hình” dưới góc quay cực kỳ hiểm hóc để lộ vóc dáng thật sau gần 1 năm sinh con cho Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà để góc quay hiểm hóc, lộ vóc dáng thật sau 1 năm sinh con 3Clip quay hiểm hóc để lộ vóc dáng của Hồ Ngọc Hà. Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” diện quần đùi bó sát cùng gương mặt mộc không trang điểm và bắt ‘trend” quay clip “biến hình để lộ vóc dáng của bà mẹ 3 con. Trong đoạn video đầu tiên, có thể thấy vòng 2 của Hồ Ngọc Hà tròn trịa như mang bầu 3 tháng nhưng sau đó đã thon gọn hơn rất nhiều.

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ động lực tập sau khi liên tục bị “bóc” những tấm hình để lộ vóc dáng không được thon như trên ảnh.

Hồ Ngọc Hà để góc quay hiểm hóc, lộ vóc dáng thật sau 1 năm sinh con 4Hồ Ngọc Hà tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng. Ảnh FBNV

Điều đáng nói là Hồ Ngọc Hà đặt góc máy hiểm hóc giống hệt như Lệ Quyên thường hay chụp. Dù nhận được nhiều lời khen về vóc dáng đã thay đổi thon gọn hơn trước nhưng kiểu đặt góc máy từ dưới lên lại khiến nhiều người cảm thấy hơi phản cảm.