Hồ Ngọc Hà vừa cười vừa khóc với cách ru con kiểu ‘Thụy Điển’ khác người của Kim Lý

41

Sau khi đón cặp sinh đôi Lisa và Leon chào đời, Kim Lý và Hà Hồ càng nhận được sự yêu mến từ công chúng vì hình mẫu gia đình hạnh phúc, lý tưởng.

Dù là soái ca màn ảnh nhưng nam diễn viên Hương Ga cũng là ông bố bỉm sữa chăm con “cực chuẩn” khi ở nhà. Những khoảnh khắc anh chàng bế con, ôm con…. khiến ai nấy phải xuýt xoa khen ngợi.

Tối 26-12, Hà Hồ một lần nữa chia sẻ khoảnh khắc Kim Lý bế bé Leon.

Trong đoạn clip, Kim Lý dang rộng chân, đong đưa qua lại một cách khá “hề hước”. Chứng kiến hình ảnh này của chồng, Hà Hồ bật cười thích thú.

Cụ thể, không khó để nhận ra sự “tăng động” của ông bố Kim Lý khi bế trên tay “cục vàng”. Khác với vẻ lịch lãm, điềm đạm thường ngày, Kim Lý khi trông con lại hết sức hài hước và đáng yêu, sẵn sàng bày đủ trò để khiến cho cả bé và mẹ Hà đều không khỏi thích thú. Thậm chí, Hà Hồ còn phải tự đặt câu hỏi rằng: “Ru con kiểu Thụy Điển đây sao?”.

Trước đó, Hà Hồ đã tiết lộ rằng vì lần đầu Kim Lý làm bố cho nên đã phải chuẩn bị rất nhiều kiến thức cũng như tâm lý. “Mười năm sau khi sinh Subeo, cảm giác lần này rất khác với những lần trước vì là sinh đôi này. Hà từng chia sẻ Kim là một người cha tốt và đến thời điểm này thì Hà vẫn chắc rằng Kim là một người cha tốt.”

“Lần đầu làm cha nên có rất nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên anh ấy rất là chịu hỏi và tham gia các lớp học chăm sóc em bé. Tham gia không chỉ để biết mà quan trọng là để sau này không phải cãi nhau”, Hà Hồ tâm sự trong dự án phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu.

Ảnh chụp màn hình Saostar

Nguồn ảnh và tin: Saostar, Tuổi trẻ cười, internet