Hồ Văn Cường khẳng định đã nhận đủ cát-xê trong 5 năm nhưng vì sao con số cụ thể lại không được công khai?

523

Chiều 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã xác nhận trao toàn bộ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và giải quyết ổn thoả. Quản lý cũng thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để nam ca sĩ ổn định cuộc sống.

Sau lời chia sẻ của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường cũng có bài đăng dài trên trang cá nhân. Anh gửi lời xin lỗi đến bà Phương Hằng và xác nhận đã nhận đủ số tiền cát xê trong 5 năm qua.

Hồ Văn Cường cũng tâm tình rằng Aпʜ không bao giờ quên công ơn của mẹ nuôi Phi Nhung và tin rằng ở phương xa, nữ nghệ sĩ quá cố sẽ hiểu tấm lòng của Aпʜ.

Hồ Văn Cường khẳng định đã nhận đủ cát-xê trong 5 năm nhưng vì sao con số cụ thể lại không được công khai? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường khẳng định đã nhận đủ cát-xê trong 5 năm nhưng vì sao con số cụ thể lại không được công khai? - Ảnh 3.

Hình ảnh Hồ Văn Cường cùng bố mẹ trong nhận số tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung

Đáng chú ý, trong bài đăng dài của Hồ Văn Cường, dù nhắc tới việc nhận đủ số tiền cát-xê trong 5 năm qua nhưng nam ca sĩ không nói rõ việc đã nhận số tiền là bao nhiêu. Cụ thể, Hồ Văn Cường ghi rõ: “Ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây”.

Mặt khác, trong thoả thuận giữa quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường, ở phần “công ty trao số tiền” đã bỏ trống cũng như chỉ ghi số tiền 500 triệu ở dAпʜ mục “Mẹ Phi Nhung cho thêm Hồ Văn Cường” như thông tin đã đưa. Ở dAпʜ mục tổng cộng, phần này cũng hoàn toàn bị bỏ trống. Điều này làm netizen vô cùng thắc mắc về số tiền cát-xê mà Hồ Văn Cường thực sự nhận được.

Hồ Văn Cường khẳng định đã nhận đủ cát-xê trong 5 năm nhưng vì sao con số cụ thể lại không được công khai? - Ảnh 4.

DAпʜ mục “Công ty trao số tiền” bao gồm cát-xê biểu diễn, thu nhập ph.át sinh đã được bỏ trống

Tuy nhiên, phía quản lý Phi Nhung đã chia sẻ công khai với truyền thông như sau, phần nào giúp làm rõ thắc mắc này: “Theo lời chị Diễm Phạm, vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo ngu.yện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tіếᴛ kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như ngu.yện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề ph.át sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Như vậy, ngoài con số 500 triệu tặng thêm, và 180 triệu tiền thưởng Quán quân đã được công khai thì số tiền cát-xê thời gian qua, cũng như số tiền tổng mà phía quản lý cố NS Phi Nhung đưa cho Hồ Văn Cường không được tіếᴛ lộ là hoàn toàn theo mong muốn của gia đình.

Hồ Văn Cường khẳng định đã nhận đủ cát-xê trong 5 năm nhưng vì sao con số cụ thể lại không được công khai? - Ảnh 5.

Số tiền cụ thể phía cố ca sĩ Phi Nhung không tіếᴛ lộ theo mong muốn của gia đình