Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn hậu taɴg lễ Phi Nhung, phía mẹ nuôi ‘dứt tình’ 

2563

Động thái chính thức phía ekip Phi Nhung cho thấy Hồ Văn Cường gần như không còn bất kỳ liên hệ nào nữa.

Sinh thời, ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi 23 người con cả trai và gái, song chỉ có tên tuổi Hồ Văn Cường được biết đến nhiều nhất. Gần như mọi hoạt động mẹ nuôi thực hiện đều cố gắng cho Hồ Văn Cường tham gia. Cả hai trở thành cặp mẹ con được khán giả yêu quý, ngưỡng mộ.

Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn hậu taɴg lễ Phi Nhung, phía mẹ nuôi 'dứt tình'  1Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn hậu taɴg lễ Phi Nhung, phía mẹ nuôi “dứt tình”

Thế nhưng mới đây, Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn khi phía ekip Phi Nhung chính thức chốt dAпʜ sách các con nuôi sang Mỹ để tiếp tục rèn luyện nghệ thuật. Theo đó, 3 cái tên được gọi là Quỳnh Trang – Thiêng Ngân – Tuyết Nhung. Như vậy, Hồ Văn Cường sẽ vắng mặt trong chuyến đi Mỹ này.

Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn hậu taɴg lễ Phi Nhung, phía mẹ nuôi 'dứt tình'  23 cô con gái nuôi của Phi Nhung sẽ chuẩn bị sang Mỹ cảm ơn khán giả (ảnh FBNV)

Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn hậu taɴg lễ Phi Nhung, phía mẹ nuôi 'dứt tình'  3Hồ Văn Cường không có mặt trong chuyến đi này (ảnh FBNV)

Thông tin được Aпʜ họ Ca sĩ Phi Nhung thông báo, đây được xem là một phần trách nhiệm lớn phía giọng ca “Bông điên thiển”, thể hiện nghĩa vụ còn lại của người đã khuất với các con nuôi. Lý do Hồ Văn Cường vắng mặt hiện vẫn chưa được gia đình tіếᴛ lộ.

Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn hậu taɴg lễ Phi Nhung, phía mẹ nuôi 'dứt tình'  4Lý do Cường vắng mặt từng được công ty của Phi Nhung trả lời rằng do nam ca sĩ đã từng hát với mẹ tại đây rồi (ảnh internet)

Như vậy, 3 con gái nuôi của Phi Nhung sẽ thay mặt nữ ca sĩ cảm ơn khán giả tại Mỹ, còn Hồ Văn Cường không tham gia. Điều này được nhiều người dự đoán do lùm xùm cát xê giữa giọng ca Gò Công và mẹ nuôi thời gian qua. Sự việc ồn ào tới mức Cường phải dọn ra ngoài và phía quản lý Phi Nhung cũng tuyên bố “dứt tình”.

Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn hậu taɴg lễ Phi Nhung, phía mẹ nuôi 'dứt tình'  5

Được biết, chuyến bay sang Mỹ của Quỳnh Trang – Thiêng Ngân – Tuyết Nhung nằm trong khuôn khổ ý tưởng thực hiện tіếᴛ mục nhằm tri ân cố ca sĩ Phi Nhung. Lý do công ty không mời Hồ Văn Cường là bởi cậu bé đã từng xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu này còn 3 cô con nuôi trên chưa được biểu diễn.

Hồ Văn Cường nhận tin cực buồn hậu taɴg lễ Phi Nhung, phía mẹ nuôi 'dứt tình'  6Hình ảnh mẹ con Phi Nhung khi ồn ào chưa xảy ra (ảnh FBNV)

Về phía Hồ Văn Cường, sau lùm xùm tiền nong và rời công ty của mẹ nuôi, nam ca sĩ vẫn biệt tích suốt 1 tháng, không xuất hiện trên mạng xã hội cũng như truyền thông.