‘Hoa hậu 6 con’ Oanh Yến gây hoang mang khi cạo trọc đầu, mặc áo lam ở chốn cửa Phật

416

Hoa hậu 6 con’ Oanh Yến gây sốc khi cạo trọc đầu ngày đầu năm mới khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Tổ ấm nhỏ của hoa hậu Oanh Yến

Thường gắn liền với hình ảnh tất bật chăm sóc đàn con thơ gồm 6 nhóc tỳ đủ nếp đủ tẻ, ‘hoa hậu 6 con’ Oanh Yến gây sốc khi cạo trọc đầu, mặc áo lam tại cửa Phật các mẹ ạ. Khi hình ảnh này đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng người đẹp Vũng Tàu quy y cửa phật và từ giã cuộc sống của thế giới giải trí. Tuy nhiên khi tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện thì lại khác các mẹ ạ.

‘Hoa hậu 6 con’ Oanh Yến gây sốc khi cạo trọc đầu ngày đầu năm mới khiến nhiều khán giả bất ngờ

Theo đó, Oanh Yến chia sẻ hình ảnh cạo trọc đầu, mặc áo lam bên con gái. Trong dịp Tết vừa qua, cô vẫn để tóc dài và khoe hình ảnh hạnh phúc cùng chồng con tại vườn hướng dương nhà trồng tại Đồng Nai. Vì thế khi thấy hình ảnh cạo trọc đầu của ‘bà mẹ 6 con’ nhiều người lo lắng cô trải qua cú sốc tinh thần gì đó nên quyết định táo bạo như vậy.

Oanh Yến cùng con út bên vườn hoa hướng dương của gia đình

‘Hoa hậu 6 con’ Oanh Yến gây sốc khi cạo trọc đầu ngày đầu năm mới

Xác nhận với nhiều đơn vị truyền thông, Oanh Yến cho biết thông tin và hình ảnh cô cạo đầu là có thật. tuy nhiên, mục đích cô xuống tóc là để phục vụ cho vai diễn sắp tới trong một dự án phim ảnh. ‘Bà mẹ 6 con’ sẽ thử sức với một vai diễn ‘nặng ký’ và ấn tượng.

Cô khá tự tin và đầu tư cho lần xuất hiện này

Nói thêm về việc cạo trọc, Oanh Yến tâm sự: “Lúc biết rằng mình được nhận vai hai vai song sinh rất vui. Tuy nhiên sau đó đạo diễn Nguyễn Tấn Trực có nói thêm rằng hai vai diễn này cần một người dũng cảm đóng vì nhân vật trong phim phải cạo trọc đầu. Khi nhận được thông tin này mình đã đồng ý ngay. Vì thật sự mình muốn làm được một điều gì đó cho nghề. Bởi lẽ trong suốt 10 năm hoạt động trong giới giải trí, mình chưa làm điều gì to tát để gọi là cống hiến cho nghệ thuật”.

Bạn trai ủng hộ quyết định của Oanh Yến

Oanh Yến cho biết khi được bạn trai bên cạnh động viên, cô thấy nhẹ lòng và ấm áp hơn. Đồng thời, người đẹp tâm sự cô hãnh diện và hạnh phúc khi được đóng một vai mà mình yêu thích cũng như phù hợp với cá tính của bản thân.