Cày Phim Đêm

Hòa Minzy bất ngờ khoe nhẫn khủng được trai đẹp tặng sau khi chia tay bạn trai

2233

Mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi khoe nhẫn “khủng” được trai đẹp tặng. Nữ ca sĩ hào hứng: “Hôm qua mới thấy Anh Tú tặng nhẫn cho Lyly mà sao nay lại tặng nhẫn cho Hòa Minzy thế nhỉ? Thế chiếc nhẫn nào mới là nhẫn thật?”.

hoaminzy

Dưới phần bình luận, giọng ca gốc Bắc Ninh thúc giục đàn Aпʜ vào xác nhận: “Tình cảm của tụi mình hơn 10 năm rồi. Anh nói một lời đi, Anh Tú”. Thay vì có câu trả lời ngay, Á quân The Voice 2017 lại hẹn cho mọi người đáp án vào ngày… nói dối. “Ngày 1/4 Aпʜ sẽ nói thật nhé Hòa ơi. Chờ Aпʜ… nhưng tấm này xinh quá, 2k2 2k3 đồ, chúm chím đồ”, Anh Tú dí dỏm.

Vừa qua, Hòa Minzy gây chú ý với việc xác nhận đã chia tay bạn trai. Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: “Hiện tại Aпʜ Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và Aпʜ Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và Aпʜ Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 c.ách êm đẹp như c.ách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý Aпʜ chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn Aпʜ chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.