Cày Phim Đêm

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, CĐM thương xót réo tên tình cũ

1521

Sau khi chia tay tình cũ Minh Hải, cuộc sống của Hòa Minzy và bé Bo nhận nhiều sự chú ý. Mới đây, dân mạng xôn xao đoạn video ghi khoảnh khắc Hòa Minzy đi chân trần, cõng con trai tham quan thủy cung.

Diện trên người bộ váy trễ vai xinh đẹp, nữ ca sĩ không màng đến hình tượng người nổi tiếng mà địu con trai đi khắp nơi vui chơi. Hình ảnh này kh.iển người hâm mộ tỏ ra đồng cảm với giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-1

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-2

Hòa Minzy không ngại bẩn, bỏ giày cõng con trên đường

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-3

Bên cạnh đó, hình thể gầy gò của Hòa Minzy khi cõng bé Bo cũng gây sự chú ýỞ phần bình luận, không chỉ bày tỏ cảm xúc với hành động của giọng ca 9X với con trai, một nhân vật khác cũng vô tình bị gọi tên liên tục là tình cũ của cô – thiếu gia Minh Hải. Dù đã chấm dứt khá lâu nhưng netizen vẫn không ngừng nhắc đến Minh Hải dưới mỗi bài post về mẹ con Hòa Minzy.

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-4Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-5Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-6Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-7Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-8Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-9Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-10

Netizen không ngừng trAпʜ cãi về thiếu gia Minh Hải dù cả hai đã quyết định dừng lại một c.ách hoàn toàn văn minh được một thời gian

Thời gian qua, Hòa Minzy thu hút sự chú ý khi bất ngờ công khai chia tay thiếu gia Minh Hải. Trước đó, cả hai từng có mối tình đẹp, công khai hẹn hò năm 2018, tới tháng 10/2019 chào đón quý tử đầu lòng.

Sau chia tay, Hòa Minzy và tình cũ bị soi từng động thái. Trong khi thiếu gia Minh Hải được nhận xét xuống sắc hẳn đi thì Hòa Minzy cũng không giữ được phong độ hình thể.

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-11

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-12

Hòa Minzy chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh là khoảnh khắc tạo dáng của nữ ca sĩ trên tàu đіệɴ ở Hà Nội. Tuy nhiên, thu hút sự chú ý đặc biệt lại là vóc dáng có phần gầy guộc của Hòa Minzy. Có thể thấy đôi chân nữ ca sĩ khá tong teo, lộ dấu hiệu sụt cân.

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-13

Tình cũ Hoà Minzy cũng bị gầy rõ sau hơn 1 tháng xác nhận chia tay nữ ca sĩHòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-14

Thiếu gia Minh Hải cho biết số cân nặng hiện tại là 57kg, giảm hơn 15kg so với thời còn mặn nồng với Hòa Minzy. Nhiều người cho rằng có lẽ biến cố tình cảm đã kh.iển Aпʜ phải nghĩ ngợi nhiều dẫn đến sụt cân.

Hòa Minzy lết chân đất cõng con dạo chơi, tình cũ bị réo gọi-15

Tình cũ Hòa Minzy đăng tải cảnh hát hò say sưa kh.iển cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên vì mái tóc dài tã tượi.