Hoàng tử Harry phát hiện bé gái ‘ăn vụng’ bỏng ngô, phản ứng của anh khiến người xem phì cười

1393

Hoàng tử Harry đang trò chuyện cùng bạn khi xem bóng ở Canada nhưng không ngờ bé gái 2 tuổi rất tự nhiên thò tay vào túi bỏng ngô, phản ứng của anh khiến mọi người phì cười.

Hoàng tử Harry mang theo hộp bắp rang bơ vào xem trận thi đấu cùng bạn mình. Anh đang trò chuyện với vận động viên khuyết tật của Anh là David Henson ngồi ghế bên trái. Ngồi bên cạnh phía tay phải anh là vợ của David tên là Hayley, trên đùi cô là bé gái 2 tuổi Henson Emily.

Trước trận đấu này, Emily chưa từng nhìn thấy Hoàng tử Harry, nhưng một bàn tay lớn và một bàn tay nhỏ cùng thực hiện hành động này, cũng là cách thú vị để hai người cùng làm quen.

Ban đầu, Hoàng tử Harry dùng tay trái nâng hộp bỏng và dùng tay phải lấy bỏng rang lên ăn. Miệng hộp bỏng ngẫu nhiên hướng về phía của Emily khiến bé nhìn không rời mắt.

Mẹ bé mím miệng cười với vẻ đồng ý. Thế là cô bé vội thò tay và bốc một nắm bỏng rang từ hộp bỏng của Harry đưa lên miệng.

Lần đầu tiên bé lấy bỏng, Harry đang mải nói chuyện nên không phát hiện ra. Sau đó một bàn tay lớn và một bàn tay nhỏ cùng thò vào hộp bắp rang bơ, cuối cùng bé Emily đã bị bắt quả tang.

Nhìn dáng vẻ ngây thơ của bé gái 2 tuổi, Hoàng tử như trở nên ngây thơ và bắt đầu trò chơi với bé Emily.

Anh bắt đầu để hộp bỏng ra xa sang phía bên tay trái và cau mày nhìn bé Emily. Cảnh tượng khiến người xem nghĩ đến anh giống như một cậu bé muốn nói với Emily rằng bỏng ngô là của mình không phải của bạn.

Ngay sau đó, Hoàng tử Harry lấy một cái bỏng ngô ra khỏi túi và đưa cho Emily. Bé nhanh cầm lấy và đưa lên miệng.

Dường như cô bé có vẻ rất thích ăn bỏng ngô này.

Anh còn chơi trò ‘mèo vờn chuột’ với cô bé. Khi bé vươn tay ra lấy bỏng thì anh đưa hộp bỏng ra xa hơn và đưa bỏng vào miệng mình một cách hài hước vui vẻ.

Sau khi chơi một thời gian, cô bé tỏ ra mệt và nằm yên trong lòng mẹ nhưng vẫn không quên em đang có người bạn lớn tuyệt vời.

Cô bé Emily thật dễ thương đúng không?, và phản ứng của Hoàng tử càng khiến nhiều người ái mộ anh hơn.