Cày Phim Đêm

Học người Thái Lan diệt cả trăm con gián chỉ bằng 1 chiếc chai nhựa

711

Công thức bẫy gián bằng bột giặt, bằng một lon bia uống dở hay phèn chua,… là những c.ách diệt gián an toàn, tự nhiên và đã được nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể học hỏi thêm c.ách bẫy gián rất hiệu quả của một ông chú người Thái Lan chỉ với vài chai nhựa.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Chai nhựa khoảng 1,5 lít, dao

– Nước đường hoặc dầu mè để dẫn dụ gián

– Một chút bột giặt

Cách làm bẫy diệt gián như sau:

Bước 1: Bạn hãy dùng dao cắt tʜâɴ chai nhựa ở vị trí 1/3 độ dài tʜâɴ chai kể từ nắp xuống.

Bước 2: Tiếp đó bạn hãy tháo bỏ nắp chai, lộn ngược phần vừa cắt ra và đặt khít vào phần tʜâɴ chai còn lại để tạo thành một bộ dụng cũ bẫy gián hình cái phễu hình tam giác.

Diệt gián bằng một chiếc chai nhựaDiệt gián bằng một chiếc chai nhựa

Bước 3: Bạn hãy đổ nước đường hoặc một số dung dịch ngọt, dầu, mỡ,… vào trong đáy chai. Rồi bạn hãy dùng một chút dầu mè sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Bạn hãy đặt những cái chai này vào góc Nh.à hơi tối hoặc góc tường, nơi gián hay bò qua để thu hút chúng.

Bước 5: Bạn hãy để sau một vài ngày, hãy lấy chai ra và xem thành quả: Cả họ Nh.à gián đã chui gọn và giãy giụa trong tʜâɴ chai. Để gián ςɧếτ hẳn, bạn có thể đổ nước sôi hoặc vài thìa bột giặt vào.

Ngoài c.ách diệt gián nhAпʜ gọn lại hiệu quả trên, bạn cũng có thể bẫy gián bằng c.ách tận dụng lon bia uống dở như sau:

Cách diệt gián bằng long biaCách diệt gián bằng long bia

Bước 1: Bạn hãy đặt một vào lon vẫn còn bia dở vào những nơi gián hay bò qua. Thành phần protein có trong bia sẽ là chất thu hút, hấp dẫn cực mạnh đối với gián và kh.iển chúng tự mò đến, chui vào trong lon bia và rơi xuống dưới mà không thể nào bò ra được.

Bước 2: Bạn hãy để sau một hai đêm, dùng kéo cắt phần đầu lon bia ra sẽ thấy những con gián “bỏ mạng” trong lon. Lúc này bạn chỉ cần bắt chúng lại rồi tiêu hủy chúng theo c.ách mà bạn muốn. Như vậy, gia đình bạn sẽ không còn bóng dáng của một con gián nào nữa. Chúc các bạn thành công với phương pháp diệt gián này nhé!