Hội ‘sugar baby’ chăn ‘daddy’ để chu cấp chục triệu mỗi tháng ở Hà Nội: Người cầm đầu là ai?

1784

Công an đã bắt giữ đối tượng Hà Trọng Thắng cầm đầu đường dây mua bán dâm ở Hà Nội, chuyên móc nối các daddy với sugar baby.

Hội 'sugar baby' chăn 'daddy' để chu cấp chục triệu mỗi tháng ở Hà Nội: Người cầm đầu là ai? 0

Hình ảnh cô gái trong nhóm ‘Sugar baby’

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã bắt giữ đối tượng Hà Trọng Thắng (ở Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm. Theo điều tra vào tháng 6 năm nay, do không có công việc ổn định, Thắng đã lập group mang tên sugar baby và đăng bài với nội dung tuyển kết nối daddy (khách mua dâm) với sugar baby (gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công.

Nội dung đăng tải với cam kết uy tín kín đáo thành công, kết bạn zalo qua số đіệɴ thoại.

Theo điều tra ban đầu, Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam, tạm trú tại Hà Nội) được xác định là ‘tú ông’ cầm đầu đường dây ‘Sugar Baby – Sugar Daddy’ trên mạng xã hội.

Khi các cô gái trẻ có nhu cầu tìm… daddy, Thắng sẽ yêu cầu các thông tin như: Tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình…chuyển cho khách muốn mua dâm xem và lựa chọn.

Trong quá trình tư vấn cho khách, Thắng đưa ra 2 gói chu cấp khác nhau. Gói 1, ‘Daddy’ phải trả số tiền 15 triệu đồng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục. Gói 2, số tiền chu cấp là 20 triệu đồng và gặp nhau 8 lần/ tháng để quan hệ tình dục.

‘Nữ quái’ 28 tuổi cầm đầu đường dây số đề trên 400 tỷ đồng

Hội 'sugar baby' chăn 'daddy' để chu cấp chục triệu mỗi tháng ở Hà Nội: Người cầm đầu là ai? 1

Đối tượng Thắng tại cơ quan công an.

Tiếp tục khai thác, cơ quan công an ph.át hiện mỗi lần môi giới thành công, Thắng thỏa thuận với các baby phải trả tiền công môi giới 1 triệu đồng.

Với riêng daddy, Thắng thỏa thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng. Tất cả các phí môi giới phải chuyển cho Thắng qua ngân hàng.

Tiếp đó, khi có thông tin ‘tú ông’ này sẽ liên lạc với khách bán dâm về các điều kiện của sugar baby, nếu baby đồng ý với thì Thắng sẽ để hai người kết bạn zalo với nhau và hẹn gặp mặt. Khi gặp lần đầu nếu có quan hệ tình dục thì daddy của trả trước cho baby tiền chu cấp 1 tháng, khoảng 15-20 triệu đồng. tháng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.