Cày Phim Đêm

Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét ng.hiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt?

915

Cụ thể, sau khi đăng tải loạt video gây trAпʜ cãi như “Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng sẽ khởi kiện những người tung tin đồn, chính Aпʜ là kẻ bị gài bẫy”, “Hồng Đăng cần một lời xin lỗi”, tài khoản TikTok “Diễn viên Hồng Đăng” hiện trở thành kênh có lượng theo dõi tăng mạnh. Chỉ trong vài ngày lập ra, trang này đã có hơn 20.500 lượt theo dõi cùng 137.000 lượt thích. Đáng chú ý là clip thông báo diễn viên Thương ngày nắng về đã về nước và cho rằng “Đăng đang bị g.à.i b.ẫ.y bởi người Việt chứ không phải Tây”.

Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét ng.hiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt? - Hình 1

Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét ng.hiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt? - Hình 2

Bị cư dân mạng ph.át hiện nhiều điểm bất thường và lên tiếng cảnh báo, đến sáng 4.7, tài khoản TikTok “Diễn viên Hồng Đăng” đã bị đổi tên. X.ó.a phần giới thiệu “Nam diễn viên Hồng Đăng. Mình xin 1 follow từ các bạn để lan tỏa sự thật. Cảm ơn”, nhưng TikTok ID của kênh này vẫn giữ ngu.yên @hongdangvtv69. Hàng loạt video liên quan đến Hồng Đăng cũng bị gỡ. Thay vào đó là nhiều clip khác được lấp vào với nội dung cá nhân không liên quan.

Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét ng.hiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt? - Hình 3Động thái của kênh này kh.iển dư luận bất bình. Nhiều người bày tỏ khó chịu khi cho rằng nhiều TikToker, YouTuber “ăn theo” sự kiện, cố tình c.ắ.t gh.ép, tung tin g.i.ả để câu view. Sau khi đạt được lượng tương tác nhất định thì đăng clip cá nhân để “thay m.á.u” cho kênh.

Một cư dân mạng viết: “Thế là sắp có tiền bán tài khoản này rồi”. Một khán giả chia sẻ: “Bọn nó lợi dụng mà, bao giờ nhiều follow sẽ đổi tên rồi bán”. Một người bày tỏ: “Ôi mấy cái video tự cắt ghép mà mọi người tin rồi bình luận, thả ᴛім nhiều thế”. Một chủ khoản nhận xét: “Toàn là video cắt ghép”…

Ngoài ra, hàng loạt người dùng Tik Tok cũng lên tiếng cảnh báo: “Toàn câu view”, “Nick ảo mà vẫn tin được”, “Đây có phải là kênh của ấy đâu”, “Đăng lung tung”, “Đây là video từ lâu rồi mà sao vẫn tin sái cổ thế”, “Trả lời lạc chủ đề chứng tỏ video này bị cắt ghép”… Hiện tại, phía diễn viên Hồng Đăng vẫn chưa có động thái gì liên quan đến sự việc. Trên Facebook, tài khoản cá nhân và trang fanpage gần 340.000 lượt theo dõi của Aпʜ cũng bất ngờ “bay màu”.

Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét ng.hiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt? - Hình 4

Tờ Ulᴛімa Hora của đảo Majorca đưa tin thiếu nữ Anh nói với các sĩ quan cs rằng hai người đàn ông, 37 và 42 tuổi, đã bắt cô tắm sau khi HD cô để loại bỏ bằng chứng .

Hiện cả 2 người này đã được tại ngoại nhưng bị c.ấ.m rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ một cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra.

Thiếu nữ Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi nhận phê chuẩn của cảnh s.á.t và th.ẩ.m phá.n. Hai người đàn ông b.ị b.ắ.t vẫn chưa được nêu tên.

Các tờ báo địa phương cho biết hai người đàn ông từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước thẩm phán ngay sau khi b.ị b.ắ.t. Vẫn chưa biết liệu họ có bị cảnh sát thẩm vấn hay không trước khi được đưa ra x.é.t x.ử tại một phiên tòa kín.

Nhiều bình luận của bạn đọc tờ Daily Mail lên tiếng về hành động “x.ấu x.a” khi 2 nghệ sĩ Việt bị tố HD.

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Tài khoản Wrightblue (Alfriston, Anh) viết: “Không v.ô tộ.i trước khi bị k.ết .t.ội”, còn Richard (Hammersmith, Anh) cho rằng: “Diễn viên nổi tiếng Việt Nam – điều đó dễ khoAпʜ vùng điều tra”. Primus78 (Anh) khẳng định: “Nhấp vào mồi rồi”, Caroljane21 (London, Anh) đề nghị: “Xin đừng bao giờ để những người này nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Thế giới của chúng ta cần tuy.ê.n án mạnh mẽ hơn”.

Dave44 (London, Anh) ghi: “Tôi hy vọ.ng bệ.nh viện và cảnh sát có bằng chứng xét ng.hiệm DNA. Chỉ tắm vòi hoa sen sẽ không thể loại bỏ tất cả các dấu vết của DNA”. Đưa ý kiến tương tự, tài khoản Woodhouselad (Mansfield, Anh) cho rằng: “Tôi hi vọng họ sẽ tìm ra DNA để đưa hai kẻ đó vào t.ù”. Còn Maria (London, Anh) kết luận: “Bạn không thể rửa sạch DNA. Pʜάρ y sẽ tìm ra dấu vết”. Trong khi đó, Green50 (Manchester, Anh) nhận định: “Điều này dường như đang xảy ra rất nhiều ở Tây Ban Nha”. TaffyGirl (Cardiff, Xứ Wales) viết ngắn gọn: “Đáng khi.n.h!”.

Tài khoản Beth81 (Worcester, Mỹ) thì nhận xét: “Thế giới đang ngày càng tồi tệ hơn”, Scottish_Lou (Glasgow, Scotland) nhận định: “Nếu họ bị k.ế.t t.ộ.i, tôi hi vọng sẽ nêu rõ tên để họ xấu hổ”. Iillottie (Lancashire, Anh) cho rằng: “K.i.n.h tởm, họ đủ tuổi để làm cha cô ấy!”.

Chloe123456 (Norfolk, Anh) van nài: “Làm ơn cho chúng tôi biết tên hai gã đã HD cô gái trẻ này không?”. Còn tài khoản TrueSmile (Barcelona, Tây Ban Nha) thì nhận xét: “Majorca không phải là nơi an toàn như bạn tưởng, nhất là vào mùa hè”.