Cày Phim Đêm

HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin – Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ!

378

Kể từ khi Hyun Bin – Son Ye Jin công khai hẹn hò vào ngày 1/1/2021, đã có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sẽ kết hôn trong năm nay. Tuy vậy, đến nay là gần hết năm nhưng cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh vẫn chưa hề nắm tay nhau bước vào lễ đường, kh.iển dân tình vô cùng mong ngóng.

Thế nhưng bất ngờ đến ngày 2/11, đài OBS Gyeongin TV của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong năm nay. Theo OBS, Hyun Bin đã hoàn tất việc bán căn biệt thự đã gắn bó 11 năm ở Seoul để chuyển về penthouse 98 tỷ đồng tại Guri, Gyeonggi. Căn hộ này được dự đoán là tổ ấm tân hôn của Hyun Bin – Son Ye Jin.

HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ! - Ảnh 2.

HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ! - Ảnh 3.

Hyun Bin đã bán căn biệt thự ở Seoul, được cho là sẽ sớm kết hôn và chung sống với Son Ye Jin tại penthouse trăm tỷ mới

Mặc dù đã có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sẽ sớm kết hôn, nhưng tin tức xuất ph.át từ 1 đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc làm dân tình cảm thấy điều này vô cùng đáng tin cậy. Netizen đã không ngừng bàn tán và mong tin đồn Hyun Bin – Son Ye Jin sẽ sớm tổ chức đám cưới và về chung 1 Nh.à.

HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ! - Ảnh 4.

Đài OBS đã đăng tải bài báo có tựa đề “[Tin n.óng]: Hyun Bin – Son Ye Jin, sự thật về tin tức kết hôn diễn ra lần nữa?”…

HOT: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, thời điểm được hé lộ! - Ảnh 5.

… và video có tựa đề “Chuyển đến căn hộ áp mái, Hyun Bin – Son Ye Jin sắp kết hôn?”

Hiện fan vẫn đang ngóng chờ công ty đại diện của cả hai ngôi sao lên tiếng chính thức về tin tức này để thêm phần chắc chắn.