Cày Phim Đêm

HOT: Ngô ThAпʜ Vân tung ảnh “full HD” bên Huy Trần, c.ách chọn ngày đủ biết “cưng” đàng trai cỡ nào!

3080

U là trời, mới sáng ra dân tình đã chìm trong “cẩu lương” của Ngô ThAпʜ Vân và Huy Trần rồi.

Không thường xuyên lộ diện bên nhau như Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, thế nhưng Ngô ThAпʜ Vân và bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần lại có c.ách thể hiện tình cảm khó ai đọ lại được. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống như vợ chồng son bên Na Uy. Dù chuyện yêu đương cả thế giới đều biết nhưng cả hai chỉ chia sẻ những khoảnh khắc úp úp mở mở bên đối phương.

Đợi mãi cũng đến lúc chị đẹp Ngô ThAпʜ Vân đích tʜâɴ tung ảnh “full HD không che” để khoe bồ. Mới sáng ngày 11/11, “đả nữ” Vbiz đã khoe khoảnh khắc ôm ấp sát rạt để chúc mừng sinh nhật tình trẻ. Đây được coi là bức ảnh chín diện chất lượng nhất do chính chủ tự khoe sau gần 1 năm cả hai hẹn hò. Nhìn cận visual của Ngô ThAпʜ Vân và Huy Trần, dân tình phải trầm trồ vì quá xứng đôi vừa lứa. Đâu chỉ ph.át “cẩu lương”, Ngô ThAпʜ Vân còn Ɖάпʜ dấu chủ quyền với trai đẹp Người Ấy Là Ai bằng dòng chữ “The one and only” (Chỉ 1 và duy nhất) cùng với 1 trái ᴛім đỏ chót.

ADVERTISING

iTVC from Admicro

HOT: Ngô ThAпʜ Vân tung ảnh full HD bên Huy Trần, c.ách chọn ngày đủ biết cưng đàng trai cỡ nào! - Ảnh 2.

Cuối cùng Ngô ThAпʜ Vân đã đích tʜâɴ xác nhận đang yêu đương với trai đẹp kém 11 tuổi bằng bức ảnh tình bể bình. Nhân dịp sinh nhật Huy Trần nên cặp đôi “chơi lớn” đây mà!

HOT: Ngô ThAпʜ Vân tung ảnh "full HD" bên Huy Trần, c.ách chọn ngày đủ biết "cưng" đàng trai cỡ nào! - Ảnh 3.

HOT: Ngô ThAпʜ Vân tung ảnh "full HD" bên Huy Trần, c.ách chọn ngày đủ biết "cưng" đàng trai cỡ nào! - Ảnh 3.

Ở bên Na Uy, Ngô ThAпʜ Vân và Huy Trần hé lộ những khoảnh khắc đời thường trông vui vẻ và hạnh phúc như vợ chồng mới cưới

HOT: Ngô ThAпʜ Vân tung ảnh full HD bên Huy Trần, c.ách chọn ngày đủ biết cưng đàng trai cỡ nào! - Ảnh 4.

Cứ đà này, biết đâu showbiz sắp có tin hỷ rồi đây dân tình ơi!