Cày Phim Đêm

HOT: Paparazzi “tóm gọn” cảnh Minh Hằng đi thử váy cưới ở Hà Nội, diện mạo cô dâu mới trông ra sao?

745

Mới đây, Minh Hằng đã bay ra Hà Nội và có mặt tại một tiệm váy cưới để lên ý tưởng thiết kế cho ngày trọng đại sắp tới.

Nữ ca sĩ xuất hiện với diện mạo giản dị, không trang điểm quá cầu kỳ. Cô cũng thử trước một số mẫu váy cưới cao cấp đang được trưng bày tại cửa hàng.

HOT: Paparazzi "tóm gọn" cảnh Minh Hằng đi thử váy cưới ở Hà Nội, diện mạo cô dâu mới trông ra sao? - Ảnh 2.

Minh Hằng trong lúc thử váy cưới

HOT: Paparazzi "tóm gọn" cảnh Minh Hằng đi thử váy cưới ở Hà Nội, diện mạo cô dâu mới trông ra sao? - Ảnh 3.

Paparazzi bắt được khá rõ diện mạo của “cô dâu mới”

Tối 14/3, Minh Hằng thông báo nhận lời cầu hôn của bạn trai doAпʜ nhân. Nữ ca sĩ hạnh phúc tіếᴛ lộ người yêu đã… đọc rap để hỏi cưới cô. Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 6 tới. Những thông tin chi tіếᴛ về ngày giờ cụ thể, đội hình phù dâu phù rể, địa điểm diễn ra vẫn chưa được nữ nghệ sĩ công bố.

Theo Minh Hằng, cô và chồng sắp cưới luôn yêu thương, ủng hộ sự nghiệp và động viên đối phương vượt qua nhiều khó khăn. Anh cũng thấu hiểu tính chất công việc của cô và chủ động san sẻ nhiều thứ cho bạn gái. Cả hai luôn là chỗ dựa cũng như là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.

HOT: Paparazzi "tóm gọn" cảnh Minh Hằng đi thử váy cưới ở Hà Nội, diện mạo cô dâu mới trông ra sao? - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ ăn mặc giản dị, đi cùng trợ lý. Ông xã cô vẫn chưa xuất hiện trong buổi thử váy này.

Suốt 6 năm hẹn hò, hôn phu của Minh Hằng cũng thường có nhiều hành động làm cô bất ngờ lẫn hạnh phúc. “Cuộc tình của chúng em chưa bao giờ Nh.àm chán vì những lần Aпʜ ấy làm em choáng váng”, Minh Hằng kể lại.

Về lý do chọn tháng 6 để tổ chức đám cưới, nữ ca sĩ cho hay đây cũng là dịp đặc biệt đối với cặp đôi. Vì tháng 6 là tháng sinh nhật của Minh Hằng. Đặc biệt, tháng 6/2022 cũng Ɖάпʜ dấu hành trình bên nhau dài 6 năm 6 tháng của họ.