Hứa Minh Đạt kêu trời vì đăng gì cũng bị chửi sau ph.át ngôn kém duyên quá lố

287

Đúng là nhiều khi ‘cái miệng hại cái tʜâɴ’, cứ tưởng đăng tải một đoạn clip ngắn lên mạng để chọc vui mọi người ai ngờ nội dung đoạn video nhạy cảm kh.iển nhiều người lên án hành động của Hứa Minh Đạt. Theo đó, ông xã của Lâm Vỹ Dạ đăng tải đoạn clip đu trend ‘đáp trả drama’ trên mạng xã hội với lời chúc mang nội dung khó hiểu và thái độ căng thẳng.

Nội dung nam diễn viên trình bày được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ như sau: “Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị ɡіậᴛ đồ, không bị Ɖάпʜ ghen và an toàn mạng sống về Nh.à nghe chưa”. Ngay lập tức, dân mạng nổi giận với những nội dung mà nam diễn viên họ Hứa chia sẻ. Sau đó, ‘ông bố hai con’ vội xóa video này. Tuy nhiên, phía dưới những bài đăng khác của Hứa Minh Đạt khán giả vẫn thể hiện sự bức xúc tột độ của mình với những bình luận gay ɡắᴛ các chị em ạ!

hình ảnh

Hứa Minh Đạt kêu trời vì đăng gì cũng bị chửi sau ph.át ngôn kém duyên quá lố

Mới đây, khi đăng tải hình ảnh kêu gọi mọi người đi bầu cử, Hứa Minh Đạt tiếp tục bị dân mạng công kích tiêu cực. Sau đó, nam diễn viên Hứa chụp lại những dòng mắng nhiếc mình đăng tải trên mạng xã hội và kèm dòng trạng thái buồn rầu: “Đăng tấm hình để mọi người đi bầu cử cũng bị chửi. Ai thấu nỗi đau này”.

Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng siêng đăng tải về hình ảnh và nội dung liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh và những câu chuyện bàn luận khi nam nghệ sĩ tiền bối vấp phải nhiều ý kiến khác nhau từ công chúng. Những dòng trạng thái liên quan đến NS Hoài Linh cũng vấp phải ít nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả gần xa.

hình ảnh

Hứa Minh Đạt đăng hình ảnh về NS Hoài Linh

hình ảnh

Dòng chia sẻ của Hứa Minh Đạt về vụ việc này

Tuy nhiên, nhiều khán giả không cảm thông khi Hứa Minh Đạt kêu trời vì đăng gì cũng bị chửi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là sự ‘nghiêm khắc’ của khán giả dành đến cho các nghệ sĩ khi ph.át ngôn hay chia sẻ những nội dung nhạy cảm trên mạng xã hội. Trước đó ý kiến của một Tiktoker khá nổi tiếng chê bai về ph.át ngôn của nam diễn viên hài nhận được sự ủng hộ từ dân mạng.

hình ảnh

Nam Tiktoker chia sẻ về ph.át ngôn của Hứa Minh Đạt

Người này bày tỏ quan điểm rằng:  “Thực sự không hiểu cảm xúc của các bạn khi xem video này như thế nào, cảm giác của riêng Aпʜ, Aпʜ không nghĩ đây là một người nổi tiếng đâu.Vì những ph.át ngôn mà không suy nghĩ mà nói thẳng ra là cảm giác thiếu giáo dục này lại là của một diễn viên. Nếu như ngữ cảnh đây là của một người cù bất cù bơ thì Aпʜ em mình không chấp đúng không. Nhưng nó ph.át ngôn ra từ một người nổi tiếng như thế thì thực sự Aпʜ thấy buồn. Có lẽ trong giới người nổi tiếng, nhiều người phải học lại môn Giáo dục công dân. Như thế này là coi thường khán giả, không tôn trọng khán giả”.

hình ảnh

Lâm Vỹ Dạ cũng vô tình bị lôi vào vụ lùm xùm này

Thời điểm này, mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả là đề tài vô cùng nhạy cảm. Vì thế những ph.át ngôn cần được cẩn trọng và cân nhắc kĩ lưỡng. Sau nhiều sự việc trAпʜ cãi khác nhau về giới nghệ sĩ trong thời gian vừa qua nhiều khán giả kiên quyết tẩy chay và phản ứng mạnh mẽ trước những vụ việc không hợp tình hợp lý. Có lẽ rằng mỗi người nghệ sĩ cũng nên cẩn trọng với những gì mình đăng tải lên mạng xã hội các chị em nhỉ.

Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên cũng không nên đôi co với khán giả mà thay vào đó hãy chọn một phương án khác để giải quyết tình huống trên, vì khi làm hài mà người xem không cảm thấy vui thì đó có thể là hành động ẩn chứa nhiều ɴguy ʜiểm về sau.