Cày Phim Đêm

Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn Huyền Lizzie là “tuesday” làm toang mối tình 5 năm, thái độ Đình Tú thế nào?

17238

Trên kênh TikTok của mình, bạn gái 5 năm của diễn viên Đình Tú đã giải thích trực diện tin đồn cô và bạn trai chia tay trước nghi vấn Huyền Lizzie là người thứ 3.

Thời gian gần đây, Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục được các fan “gán ghép” khi cùng nhau đóng cặp ở bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Thậm chí cả hai còn cùng nhau chụp chung một bộ ảnh vô cùng tình tứ. Điều đáng nói là Đình Tú đã có mối tình “chị ơi Aпʜ yêu em” với 1 nữ diễn viên khác là Hương Giang, cả hai đã gắn bó với nhau hơn 5 năm ngoài đời. Điều này đã làm cho netizen đồn ầm ĩ chuyện có hay không Huyền Lizzie là người thứ 3, chen vào cuộc tình của Đình Tú và Hương Giang.

Mới đây trên trang TikTok của mình, Hương Giang đã chính thức lên tiếng, làm rõ về mối quan hệ của cả ba người. Nhiều khán giả cũng “nhẹ nhõm” khi cặp đôi chọn c.ách đối diện trực tiếp với tin đồn thay vì úp mở như nhiều trường hợp khác.

Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn Huyền Lizzie là tuesday làm toang mối tình 5 năm, thái độ Đình Tú thế nào? - Ảnh 1.

Hương Giang – Đình Tú (bên trái), và bộ ảnh của Đình Tú với Huyền Lizzie (bên phải) làm rộ tin đồn yêu nhau

Theo đó trên kênh TikTok cá nhân của mình, Hương Giang đã nói rõ về mối quan hệ của bạn trai mình và Huyền Lizzie. Cô cho biết: Xin chào mọi người, nay mình làm clip này để đính chính tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền (Huyền Lizzie – PV) trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính đó là một tin đồn không có thật, là một tin đồn bịa đặt. Mối quan hệ của cả 3 chúng mình vẫn đang rất bình thường. Mong là mọi người chỉ đón nhận tới sản phẩm nghệ thuật chứ không đi quá sâu vào đời tư không làm ảnh hưởng tình cảm nói chung.

Gần cuối clip, Đình Tú cũng xuất hiện cùng Hương Giang và hỏi “thế cuối cùng là ai đồn” và bạn gái trả lời là “không biết”.

Được biết, nguồn cơn của sự việc này bắt đầu từ việc gần đây Hương Giang có những động thái khá lạ trên MXH. Cụ thể, bạn gái của Đình Tú đã qu.ay clip ghi lại cảnh mình bật khóc khi thấy bình luận “thế nào là không hợp? Thấy có ai không hợp nhau mà yêu nhau hơn 5 năm xong lại chấp nhận thông cảm hoàn cảnh của nhau vậy không” của cư dân mạng. Bên cạnh đó, Facebook cá nhân của Hương Giang cũng chuyển về trạng thái độc tʜâɴ.

Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn Huyền Lizzie là tuesday làm toang mối tình 5 năm, thái độ Đình Tú thế nào? - Ảnh 3.

Hiện tại mối quan hệ của cả hai vẫn ổn, không hề toang như lời đồn

Big Sale Mùa Giáng Sinh ngày 22.12 sắp tới với những ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:
CopyAMP code