Cày Phim Đêm

Hương Giang khoe điểm tốt nghiệp cấp 3 khủng, tiếng Anh thế này chẳng trách tự tin khi thi HH Chuyển giới Quốc tế 2018

47

Người hâm mộ lại được một phen “nở mày, nở mặt” bởi bảng điểm tốt nghiệp của Hương Giang.
Không chỉ được biết tới bởi nhan sắc cuốn hút, Hương Giang trong mắt người hâm mộ còn là một cô Hoa hậu thông minh, khéo léo và sắc sảo. Thế nhưng không phải ai cũng biết cô nàng còn là một ngôi sao có thành tích học tập “không phải dạng vừa đâu!”.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hương Giang gây chú ý khi khoe khéo học lực của mình. Theo đó, khi có fan hỏi về bảng điểm tốt nghiệp cấp 3, nàng hậu trả lời: “Chị học khối V Văn – Vẽ – Vẽ nhưng thi tốt nghiệp Toán làm nhẹ 10 điểm thừa 30 phút, tiếng Anh cũng 10, Văn chị khiêm tốn 9 rưỡi em nhé! Nói chung làm xong ngồi chơi nửa tiếng đợi hết giờ ý. Giờ thì quên hết rồi”.

Hương Giang khoe điểm tốt nghiệp cấp 3 khủng, tiếng Anh thế này chẳng trách tự tin khi thi HH Chuyển giới Quốc tế 2018 - Ảnh 2.

Còn nhớ cách đây 2 năm, Hương Giang từng khiến fan được dịp “mát lòng, mát dạ” khi tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Tuy còn hạn chế về ngữ điệu và ngữ pháp, nhưng phần giao tiếp của cô nàng vẫn ghi điểm vì phong thái tự tin, cách xử lý nội dung bằng tiếng Anh rõ ràng, ứng xử bài bản khi trả lời câu hỏi của ngôi sao Thái Lan Diana Flipo.

Cô nàng nói về lý do tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khi đã là một ngôi sao truyền hình thực tế tại Việt Nam, cũng như truyền tải thông điệp nhân văn, mơ ước được tìm về với chính mình trong cộng đồng người chuyển giới.

Hương Giang khoe điểm tốt nghiệp cấp 3 khủng, tiếng Anh thế này chẳng trách tự tin khi thi HH Chuyển giới Quốc tế 2018 - Ảnh 4.

Nguồn ảnh, clip: Sưu tầm