Cày Phim Đêm

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn thịt xiên nướng

1738

Cảnh Huỳnh Hiểu Minh gắn ống thở trên mũi nhưng vẫn say xưa ăn xiên que kh.iển netizen xót xa.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã cập nhật một bài đăng trên Weibo kèm dòng trạng thái “Khi ăn uống là vô tư nhất”. Trong video, vừa gắn ống thở oxy trên mũi, vừa ăn Th.ị t nướng. Tình trạng của nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp đã gây xôn xao MXH.

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn Th.ị t xiên nướng 1Huỳnh Hiểu Minh thở oxy nhưng vẫn ăn xiên nướng ngon lành.

Huỳnh Hiểu Minh khi đó tóc vuốt kiểu, mặc đồ thể thao màu đen phối áo khoác tương phản. Nhìn tổng thể Aпʜ rất trẻ Tru.ng, tràn đầy sức sống, không ai nghĩ nam diễn viên đã 43 tuổi. Gây chú ý cho netizen nhất chính là hành động cắm ống truyền oxy trên mũi nhưng vẫn say sưa ăn Th.ị t nướng của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn Th.ị t xiên nướng 2

Cnet khá sốc trước cảnh tượng này và để lại lời nhắn mong Huỳnh Hiểu Minh hãy chăm sóc tốt cho bản tʜâɴ. Nhiều người để lại lời khen cho nhan sắc và khí chất quyến rũ của ông xã Angela Baby. Một số netizen còn tinh mắt ph.át hiện bộ trang phục mà Huỳnh Hiểu Minh mặc chính là bộ đồ Aпʜ từng diện c.ách đây một thời gian khi đi cùng ‘hot boy Tây Tạng’ Đinh Chân.

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn Th.ị t xiên nướng 3

Nói về tình bạn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Đinh Chân, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến show Nhà Hàng Trung Hoa 5 trong năm nay. Trong chương trình, một nhóm người chơi trong đó có Ninh Tịnh, Huỳnh Hiểu Minh đã kinh doAпʜ các món ngon của Trung Quốc và giới thiệu chúng cho khán giả khắp nơi trên thế giới.

Huỳnh Hiểu Minh thở oxy, ăn Th.ị t xiên nướng 4

Trong show Nhà Hàng Trung Hoa mùa này, Huỳnh Hiểu Minh bị netizen cho là quá tự tin trong suốt màn trình diễn của mình. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận khuyết điểm của mình. Anh chia sẻ những câu nói quá mạnh mẽ của mình nếu trong show giải trí thì không sao, bản tʜâɴ các nghệ sĩ đều rất vui vẻ. Tính tình thẳng thắn, biết sửa sai của Huỳnh Hiểu Minh đã được nhiều người chấp nhận hơn, Aпʜ trở thành điểm sáng được nhiều người yêu mến.