Kẻ đánh nữ sinh sau va chạm giao thông từng bị kết án 8 năm tù

1407

Vụ việc sau khi xảy ra va chạm giao thông, Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ tại phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã hung hãn đánh dã man một nữ sinh lớp 10 khiến dư luận phẫn nộ.

Kẻ đánh nữ sinh sau va chạm giao thông từng bị kết án 8 năm tù - ảnh 1Cán bộ điều tra làm việc với Thành tại nhà tạm giữ. Ảnh: LÊ ÁNH

Hiện tại Thành đã bị công an TP Thủ Dầu Một tạm giữ để tiếp tục điều tra. Em VNKV (15 tuổi, ngụ tại phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một) người bị Thành đánh tinh thần vẫn chưa ổn định, còn hoảng sợ.

Theo tìm hiểu, Thành là thanh niên ngỗ nghịch, là đối tượng giám sát của công an.

Vào năm 2008, Thành xảy ra mâu thuẫn với một người tại địa phương. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát, Thành đánh người này gây thương tích 33 %.

Sau đó, Tòa án nhân dân TP Thủ Dầu Một đã tuyên phạt Thành 8 năm tù về tội cố ý gây thương tích. Đến năm 2015, do cải tạo tốt Thành đã được trả tự do về địa phương sinh sống.

Hàng ngày, Thành chạy xe ba gác và chiều 7-12, Thành hành xử côn đồ, lao vào đánh dã man một nữ sinh chỉ vì va chạm nhỏ.

Như PLO đã thông tin, chiều 7-12, sau khi va chạm giao thông, nữ sinh bị ngã, Thành đạp vào  nữ sinh, dùng côn ba khúc đánh vào vùng đầu em V. gây thương tích…

Hành vi của Thành khiến nhiều người dân phẫn nộ. Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều thanh niên đã tìm đến tận nơi ở, không để cho Thành bỏ trốn.

Hiện tại, sức khỏe của em V. đã ổn định, nhưng tinh thần vẫn còn hoảng sợ. Em phải nghỉ học để ở nhà, để tĩnh dưỡng mặc dù kỳ thì sắp đến gần.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ke-danh-nu-sinh-sau-va-cham-giao-thong-tung-bi-ket-an-8-nam-tu-954827.html