Cày Phim Đêm

Khẩn: 1 địa phương cho nghỉ học cấp tố.c vì có hơn 300 F0 là học sinh và giáo viên

12952

Theo thông tin ghi nhận, tới ngày 7/1, tình hình dịch bệ.nh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đang diễn biến rất phức tạp. Liên tục ghi nhận các ổ dịch trong cộng đồng, trong đó có nhiều ổ dịch ph.át hiện tại các trường học, cơ sở giáo dục.

Ông Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình cho biết, ngành y tế đã ghi nhận trên 300 trường hợp F0 là học sinh, giáo viên tại các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

“Hiện có 42 trường học từ cấp Mầm non đến THPT tại Ninh Bình tạm dừng cho học sinh đến trường” – ông Khâm nói.

2

Để đảm bảo công tác Phò.ng, chống dịch song song với đảm bảo chương trình giáo dục, Sở chỉ đạo các đơn vị liên quan nắm chắc diễn biến tình hình dịch bệ.nh, thực hiện việc tạm dừng dạy học trực tiếp tại nhiều trường học trên địa bàn.

Tính đến hết ngày 6/1, Ninh Bình đã phải dừng việc dạy học trực tiếp tại 42 trường học từ cấp mầm non đến Tru.ng học phổ thông. Trong đó, huyện Kim Sơn 17 trường, huyện Nho Quan 11 trường, huyện Gia Viễn 6 trường… Ngành Y tế Ninh Bình đã ghi nhận trên 300 trường hợp F0 là học sinh trên địa bàn tỉnh.

Hiện, các trường học, cơ sở giáo dục đang tạm dừng cho học sinh đến trường, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo, hướng dẫn các trường này triển khai chương trình dạy học trực tuyến, phù hợp với từng cấp học.

CopyAMP code