Cày Phim Đêm

Khi ân ái, chồng làm đủ 5 điều này chứng tỏ chàng rất chung thủy và yêu vợ, chẳng lo có bồ

15741

Đối với người phụ nữ họ yêu thật lòng, khi ân ái đàn ông sẽ làm đủ 5 điều dưới đây.

“Tận lực” chăm chút màn dạo đầu

Đây là phản ứng cơ thể chắc chắn xảy ra khi đàn ông lên giường với người họ yêu thật lòng.

Với phụ nữ hay đàn ông, màn dạo đầu thường rất quan trọng để nâng cảm xúc của cả hai thăng hoa, đặc biệt phái nữ. Bởi vậy nếu thật lòng yêu vợ, chiều vợ, Aпʜ ấy sẽ không bao giờ làm qua loa chuyện này để nhAпʜ nhAпʜ chóng chóng giải tỏa “bức xúc” của bản tʜâɴ mà đặc biệt chăm chút kỹ lưỡng phần này để vợ chồng có thể cùng nhau hưởng thụ trọn vẹn cuộc “yêu”.

Để ý đến cảm xúc của vợ thay vì hùng hục cho xong chuyện

Với người phụ nữ Aпʜ ấy thật lòng yêu, Aпʜ ấy sẽ quan tâm đến từng cảm xúc, trạng thái của cô ấy khi lâm trận để “xoay sở” cho đúng ý vợ nhất.

Có khi đang “yêu”, đàn ông thấy vợ đau chỉ muốn dừng lại và muốn nghỉ luôn, vì xót. Ngược lại, với người không còn yêu, vợ có kêu đau vẫn cứ hùng hục làm tiếp cho thỏa cơn thèm của Aпʜ ta cái đã.

Khi ân ái, chồng làm đủ 5 điều này chứng tỏ chàng rất chung thủy và yêu vợ, chẳng lo có bồ - Ảnh 1.

Chỉ mong vợ thoải mái, ngoại hình chẳng còn là điều quan trọng

Với người đàn ông thật lòng yêu, mông to mông nhỏ không còn quan trọng, “gì đó” bé lớn không phải là chuyện thiết yếu. Chỉ mong sao vợ thấy thoải mái nhất, an tâm nhất.

“Yêu” với người mình thật lòng yêu thương là một c.ách tốt nhất và đỉnh cao nhất của sự tôn trọng tʜâɴ thể người ấy. Trên cả, là tôn trọng chính tʜâɴ thể của mình. Rõ ràng, người ta sinh ra không phải để trở thành “công cụ” để thỏa mãn.

Ngược lại, khi lên giường với người không còn thương, họ nghiễm nhiên trở thành “đồ chơi tình dục” không hơn không kém và chỉ đơn thuần chỉ còn là đối tượng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mà thôi.

Tiếp xúc da Th.ị t nhiều hơn

Khi đàn ông lên giường với người họ thực lòng yêu thương, họ sẽ hôn nhiều hơn, ôm nhiều hơn, áp da Th.ị t vào nhau nhiều hơn. Ngược lại, với người không còn cảm xúc, đó đơn thuần chỉ là những động tác như một cỗ máy, cốt làm sao nhAпʜ chóng giải tỏa được cơn ham muốn đang trào dâng…

Khi ân ái, chồng làm đủ 5 điều này chứng tỏ chàng rất chung thủy và yêu vợ, chẳng lo có bồ - Ảnh 2.

Nhìn vợ bằng ánh mắt trìu mến, âu yếm

Người ta vẫn nói ánh mắt không thể che giấu điều gì, nhất là ánh mắt của người đang yêu. Trong khi gần gũi, Aпʜ ấy nhìn sâu vào mắt vợ, đắm đuối ngắm tʜâɴ hình vợ dù nó không thật sự hoàn hảo… Tất cả điều đó đủ để chứng minh tình yêu Aпʜ ấy dành cho vợ.

Ôm ấp, trò chuyện với vợ sau khi “cuộc vui” kết thúc

Sau khi “xong việc” cả hai đều khá mệt mỏi mà nhất là đàn ông. Nhưng Aпʜ ấy lại lăn ra ngủ luôn để mặc vợ một mình thì không chắc chắn lúc đó cảm xúc của chồng dành cho bạn đã vô cùng nhạt nhẽo rồi.

Ôm ấp, đụng chạm, mỉm cười, ấu yếm…là những phản xạ rất tự nhiên sau khi tàn cuộc. Nó thay lời cho cảm xúc để vợ chồng vun đắp tình cảm, động viên lẫn nhau.

Một người đàn ông không có gì để nói sau một “cuộc yêu” chứng tỏ Aпʜ ấy chỉ làm chuyện này để thỏa mãn ham muốn bản năng. Giao tiếp, trò chuyện sau khi “yêu” là một dấu hiệu chứng tỏ rõ ràng nhất tình yêu.

Bởi vậy, nếu Aпʜ ấy muốn lắng nghe cảm xúc của vợ, muốn tâm sự cùng vợ hay chỉ đơn giản vuốt má, hôn lên tóc hoặc nhìn âu yếm vợ cũng đủ thấy rằng cuộc “yêu” vừa kết thúc kh.iển Aпʜ ấy hạnh phúc thế nào và Aпʜ ấy tôn trọng yêu thương vợ biết bao….

Xem thêm: Mua sắm thả ga không lo về giá, cùng săn sale nào

Điều hòa kinh nguyệt, cân bằng nội tiết – Trà ích mẫu thảo mộc túi lọc

Detox tan mỡ ban đêm Đông y Mộc Linh