Khi bố mẹ ‘gần gũi’, thai nhi sẽ NGHĨ GÌ? Đọc xong mẹ ngượng chín mặt

3539

Hỏi các mẹ bầu một chuyện hơi tế nhị xíu nhé! Khi bầu bì các chị có gần gũi chồng không nè? Em thì bầu đến cuối tháng thứ 8 vẫn cứ gần chồng như thường ạ. Bé con nhà em đủ ngày đủ tháng thì chào đời mạnh khỏe, ngoan như chú cún con.

Bây giờ nhiều lúc em vẫn cứ nghĩ, không biết lúc con còn nằm trong bụng mà bố mẹ đang yêu đương nồng say thì bé sẽ thế nào nhỉ? Nghiên cứu kỹ hơn về vụ này em thấy nhiều điều cực kỳ thú vị nhé. Mẹ nào tò mò không biết em bé đã suy nghĩ như thế nào khi vô tình làm “người thứ 3” trong cuộc yêu của bố mẹ khi nằm trong bụng mẹ thì nghe em chia sẻ dưới đây nè:

Bố mẹ “yêu” là con được đi du lịch trên biển dập dềnh sóng vỗ

Mẹ đừng lo việc hai vợ chồng gần gũi ảnh hưởng đến bé yêu nhé. Bởi cơ thể của mẹ đã cung cấp đầy đủ sự bảo vệ cần thiết cho con. Và chắc chắn những hoạt động của bố sẽ không bao giờ chạm được vào đến con đâu ạ! Vì thế, thực sự, em bé hoàn toàn không gặp nguy hiểm gì cả.

Thai nhi được bao quanh bởi nước ối trong bụng mẹ. Vậy nên dù bố mẹ đang cuồng nhiệt bên nhau có thể sẽ khiến con cảm thấy thích thú khi cảm nhận được những chuyển động “dập dềnh” của những cơn sóng trên biển lớn. Chỉ cần mẹ thấy vui vẻ và thoải mái là con cũng vui lắm á!

Con cũng rất đói khi bố mẹ gần nhau đấy!

Em bé trong bụng của mẹ sẽ thường xuyên cảm thấy đói. Và khi mẹ đang tiêu hao năng lượng trong cuộc yêu nồng nàn cùng bố, con cũng thấy đói lắm đó mẹ ơi!

Vậy nên sau khi cùng bố trải qua những phút giây cuồng nhiệt, mẹ hãy lấy một ly sữa nóng uống hoặc ăn nhẹ một vài món gì đó để bổ sung năng lượng cho cả hai mẹ con nhé.

Nếu con lỡ tè một chút khi bố mẹ đang quấn quýt bên nhau thì sao nhỉ?

Thai nhi từ tuần thứ 30 của thai kỳ đã biết tè rồi đó các mẹ ạ! Trung bình con sẽ tè vào nước ối khoảng 500 ml nước tiểu. Và rất có thể lúc bố mẹ đang “yêu” thì con lại đang mải mê tè ra “biển” đó ạ!

Hiển nhiên là, nước tiểu của bé sẽ chẳng thể đi đâu khác ngoài việc hòa lẫn vào nước ối. Và nếu như con lỡ uống “nước tiểu” của chính mình thì có làm sao không mẹ nhỉ? Nghĩ cũng hơi xấu hổ nhưng đây là điều hoàn toàn bình thường đối với 1 thai nhi. Vậy nên mẹ không cần lo lắng gì đâu nhé!

Con nghe được hết những âm thanh trong cuộc “yêu” của bố mẹ đó ạ!

Từ tuần thai thứ 24, đôi tai của bé đã hoàn thiện và bé hoàn toàn có thể nghe được những âm thanh xung quanh mình.
Và tất nhiên, những lời nói “mật ngọt”, những âm thanh đặc trưng của bố mẹ cũng khiến con cảm thấy vô cùng thích thú đó ạ. Dù vậy, mẹ cũng không cần lo lắng hay xấu hổ vì bé còn đang mải mê tận hưởng cảm giác của triệu phú trên chiếc “du thuyền” dập dềnh.

Trên đây là những thông tin thú vị em đọc được và chia sẻ cho các mẹ có cùng thắc mắc. Em thấy nó cũng khá là đúng đó các mẹ nhỉ!

Nói chung, những hoạt động “yêu” của bố mẹ sẽ không ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng đâu nhé! Những phút giây gần gũi chồng cũng giúp mẹ bầu cảm thấy thư thái, thoải mái hơn. Do vậy nếu thấy sức khỏe đảm bảo, các mẹ bầu vẫn có thể chiều chồng thoải mái. Chỉ lưu ý thêm một điều là không nên thử những tư thế lạ, nguy hiểm, không hoạt động quá mạnh và nếu thấy có gì bất thường trong cuộc “yêu” thì bố mẹ hãy dừng lại ngay lập tức nhé!

Chúc các mẹ bầu khỏe mạnh, vượt cạn thành công ạ.

bau-nguHình chỉ mang tính chất minh họa