Cày Phim Đêm

Khi ‘yêu’, vợ nhớ hôn vào 6 chỗ này đảm bảo kh.iến chồng ‘sướng mê’, xa vợ 1 đêm là không chịu nổi

16560

Chuyện chăn gối là chất keo gắn bó giữa các cặp vợ chồng. Để tình cảm lứa đôi lúc nào cũng nống nàn, chị em nhất định phải biết hâm n.óng chuyện giường chiếu để chồng không thể rời xa.

Khi làm chuyện ấy, nụ hôn là chất xúc tác để khơi gợi lên cảm xúc. Chị em đừng bỏ qua 5 vị trí sau trên người chàng nhé!

Đầu ngực

Không chỉ phụ nữ mới thích được hôn vào ngực đâu, đàn ông cũng khao khát cảm giác này lắm đó. Đây cũng là một trong những điểm “n.óng” trên cơ thể chàng nên chị em đừng bao giờ bỏ qua nhé! Chàng sẽ không kiềm chế nổi chính bản tʜâɴ mình khi đôi môi mềm mại của nàng cứ “trêu ghẹo” 2 đầu ngực và cả vùng da xung quAпʜ nữa.

Môi

Thường thì đàn ông chủ động khi hôn đúng không? Cùng là việc chạm môi nhưng nếu phụ nữ chủ động thì sẽ mang đến cho Aпʜ ấy cảm giác hoàn toàn khác. Bất cứ người đàn ông nào cũng mong được chứng kiến sự “hoang dại” của bạn đời, nhất là khi được nàng hôn môi một c.ách mãnh liệt thì chàng càng hưng phấn, hạnh phúc hơn.

2

Cổ, gáy, tai

Hãy thử tưởng tượng xem, sẽ thế nào khi bạn đang hôn chàng say đắm, thỉnh thoảng đôi môi lại âu yếm thêm vùng cổ, gáy và tai Aпʜ ấy nữa? Chắc chắn là chàng sẽ ph.át điên lên vì đó cũng là những vị trí cực kì nhạy cảm kh.iển đàn ông bị kích thích cao độ. Hiểu và làm được điều này đã chứng tỏ trình độ “yêu” của bạn cao rồi đấy!

Má và mũi

Đừng bỏ qua nhé! Má và mũi của chàng cũng là nơi cần sự quan tâm đặc biệt của vợ đấy. Sau khi hôn môi, hãy lướt nhẹ bờ môi của mình lên hai bên má chàng, bạn còn có thể khẽ cắn một cái lên mũi Aпʜ ấy. Điều này sẽ làm chàng ngạc nhiên và thích thú, cảm giác như bạn đang mời gọi Aпʜ ấy “tiến lên” vậy.

Đùi trong

Da đùi khá mỏng và cực kì nhạy cảm với nhiều dây thần kinh ở đó. Muốn chàng thực sự mãn ngu.yện thì nàng hãy hôn và vuốt ve vùng đùi trong của Aпʜ ấy bằng tất cả sự chân thành ngọt ngào nhé! Lúc đó, chàng cũng sẽ đền đáp lại xứng đáng chứ không bao giờ để chị em chịu thiệt thòi đâu.

Thắt lưng

Đây là vùng nối tiếp giữa lưng và mông. Khi được hôn chỗ này, chàng sẽ có cảm giác như hàng trăm luồng đіệɴ đang chạy dọc cơ thể mình. Nó khá giống với cảm giác khi phụ nữ được đàn ông kích thích ở vùng dái tai và thì thầm những lời có cánh, chị em thích cảm giác đó đến đâu thì chàng cũng thích được hôn vào thắt lưng y như vậy.

“Bạn nhỏ”

Khỏi phải nói thì ai cũng biết đây là vùng cực điểm cảm xúc. Chỉ cần một sự va chạm nhẹ cũng có thể kh.iển “bạn nhỏ thức giấc” rồi. Khi được hôn, chàng không chỉ cảm thấy khoái cảm cao độ mà còn xen lẫn cả một sự xúc động vì được bạn đời yêu thương, chiều chuộng như vậy.