Cày Phim Đêm

Kịch bản nào cho sự trở lại của Hải Tú khi liên tục bị đồn “kết hôn – sinh con” với Chủ tịch Sơn Tùng?

128

Hải Tú vừa có bộ hình comeback cho tuổi 24, nhưng vừa tưng bừng chưa được bao lâu thì lại bị tin đồn bủa vây.

Lần đầu tiên biết đến Hải Tú là vào năm 2015, cô nàng khi đó vẫn đang là học sinh cấp ba trường quốc tế Pʜάρ, có biệt dAпʜ Toutou và “debut” với vai trò mẫu ảnh. Sau đó, Hải Tú im lặng một thời gian khi sang nước ngoài du học, rồi đùng một ph.át, cô trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên dưới trướng công ty giải trí của Sơn Tùng. Ở thời điểm hiện tại, thay vì nổi đình đám với vai trò diễn viên – như c.ách Hải Tú được Chủ tịch chọn mặt gửi vàng, Hải Tú lại trở nên ồn ào trước hàng loạt tin đồn.

Đầu tiên là drama “trà xAпʜ” với chiếc story bánh kem “be happy sister” định mệnh của hội bạn Thiều Bảo Trâm. Thị phi khi đó ầm ĩ tới nỗi phải đến hơn 9 tháng 10 ngày sau, Hải Tú mới comeback. Nhưng cũng chẳng được bao lâu, Hải Tú tiếp tục dính vào lùm xùm trong “ngày hội xin lỗi” của những nhân vật chính trong drama “trà xAпʜ” vào hồi đầu năm 2021. Gần đây nhất, trên mạng xuất hiện tin đồn một diễn viên tân b.inh đã sinh con và sắp kết hôn với Chủ tịch, một lần nữa – Hải Tú tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán.

Kịch bản nào cho sự trở lại của Hải Tú khi liên tục bị đồn kết hôn - sinh con với Chủ tịch Sơn Tùng? - Ảnh 1.

Hải Tú vào năm 2015

Có thể nói, còn chưa kịp thoát khỏi cái mác “hot girl”, Hải Tú nghiễm nhiên trở thành “cô gái thị phi” nhất nhì MXH. Tin đồn thì vẫn là tin đồn, chẳng ai có thể kiểm chứng, nhưng nói nó ảnh hưởng đến tương lai Hải Tú hay không… câu trả lời chắc chắn là CÓ. Vậy rốt cuộc, cô sẽ chọn c.ách giải quyết thế nào cho mớ bòng bong này đây?

Giả thuyết đầu tiên: Đóng 1 bộ phim đіệɴ ảnh, tận dụng độ HOT đang có mà làm mọi thứ um sùm hết cả lên!

Đây gần như là motif quen thuộc nhất của bất cứ hot girl hay người nổi tiếng nào đang dính thị phi. Người ta đã tốn công châm lửa, việc gì mình không gia giảm thêm tí “xăng dầu” để đám ɕɦáყ bùng to hơn? Một lần nữa cần nhắc lại, tất cả những drama tới thời điểm hiện tại, chưa có người trong cuộc nào “thẳng mặt” lên tiếng nói chuyện đúng sai. Có chăng Sơn Tùng chỉ mới “bóng gió” với bài văn mẫu biến Aпʜ thành Mr. Duyên Phận mà thôi.

Vậy nên đây có thể là thời điểm mà Hải Tú không cần phải tiếp tục im lặng như c.ách mà 9 tháng 10 ngày qua cô ở ẩn nữa. Hải Tú hoàn toàn có thể đường đường comeback với 1 dự án lớn có Sơn Tùng và công ty đứng sau hậu thuẫn.

Kịch bản nào cho sự trở lại của Hải Tú khi liên tục bị đồn kết hôn - sinh con với Chủ tịch Sơn Tùng? - Ảnh 2.

Giả thuyết thứ hai: Thôi thì “giải nghệ luôn” cho vừa lòng thiên hạ…

Giải nghệ là chuyện lớn, không phải cứ nói giải nghệ là giải nghệ. Nhưng nhìn tình hình hiện nay, cứ dăm ba bữa lại xuất hiện một tin đồn, ngay cả khi Hải Tú đã im ắng suốt gần cả năm trời, ngay khi cô vừa trở lại thì đã có thị phi. Với một tân b.inh như Hải Tú, đây có lẽ là cú sốc không hề nhỏ. Thế cho nên khả năng giải nghệ nghe có vẻ hơi viển vông, nhưng ai mà biết được chuyện gì có thể xảy ra đúng không?

Kịch bản nào cho sự trở lại của Hải Tú khi liên tục bị đồn kết hôn - sinh con với Chủ tịch Sơn Tùng? - Ảnh 4.

Chỉ sơ sơ chuyện Sơn Tùng “lần đầu tiên” đăng ảnh người phụ nữ khác lên MXH ngoài trừ mẹ mình để chúc mừng sinh nhật thôi cũng có đủ thứ chuyện

Giả thuyết thứ ba: Tiếp tục ở ẩn, netizen thời nay “không đùa được đâu”

Nếu chọn một từ khoá cho năm 2021 thì “anti fan” xứng đáng lọt top 10. Cũng vì “anti fan” mà cộng đồng mạng đã có một năm khổ sở bởi cứ mỗi lần lên mạng, ai cũng trông như người tối cổ vì chẳng hiểu rốt cuộc dân tình đang bàn cái gì. Qua rồi cái thời ghét nhau là để trong bụng hay bình luận “chửi rủa”, anti fan bây giờ hoạt động có tổ chức hơn, tẩy chay cũng bài bản hơn. Đó cũng chính là lý do mà suốt năm qua, nhiều người nổi tiếng, KOLs, hot girl khổ sở vì anti fan.

Kịch bản nào cho sự trở lại của Hải Tú khi liên tục bị đồn kết hôn - sinh con với Chủ tịch Sơn Tùng? - Ảnh 6.

Hải Tú có thể cân nhắc chuyện tiếp tục ở ẩn

Người hứng chịu điều này rõ nhất chắc chắn phải có Hải Tú khi trong suốt thời gian dài, dân mạng vẫn không ngừng vào Instagram của Hải Tú để tấn công. Tưởng “nguôi nguôi” để đón tuổi 24 với bộ ảnh rực rỡ thì drama bị “nhắc khéo” bởi những lời xin lỗi của hội bạn Thiều Bảo Trâm. Vậy nên, một kịc.h bản khác cho Hải Tú lúc này đó chính là “lặn” thêm 9 tháng 10 ngày (hoặc thêm cũng được), để mọi chuyện nguôi ngoai. Đây là phương án an toàn và trông có vẻ khả dĩ nhất lúc này.

Giả thuyết thứ tư: Debut làm ca sĩ, ca khúc đầu tiên do chính Chủ tịch Sơn Tùng sáng tác?

Một c.ách để dân mạng quên đi thị phi này chính là có một thị phi khác chêm vào. Bây giờ người ta nhắc tới Hải Tú chỉ đang nghĩ tới loạt tin đồn tình ái, rồi ồn ào “trà xAпʜ” hay bạn gái tin đồn của Chủ tịch. Sẽ ra sao nếu Hải Tú bất ngờ tung luôn một MV ca nhạc do chính cô thể hiện và trình bày? Thay vì quan tâm đến drama, có khi dân tình sẽ nhớ đến giọng hát và có thể là những trAпʜ cãi xung quAпʜ nó. Đây chính là tuyệt chiêu “ve sầu thoát xác” mà kha khá hot girl – hot boy khi dính thị phi liền áp dụng ngay đấy.

Kịch bản nào cho sự trở lại của Hải Tú khi liên tục bị đồn kết hôn - sinh con với Chủ tịch Sơn Tùng? - Ảnh 8.

Hải Tú ca hát, tại sao không?

Tóm lại, dù có thế nào thì Sơn Tùng vẫn sẽ hậu thuẫn cho Hải Tú

Không cần phải phân tích hay suy đoán gì, cứ nhìn vào c.ách mà Sơn Tùng và ekip của mình tổ chức hoành tráng cho sinh nhật tuổi 24 của Hải Tú là đủ hiểu c.ách “đối đãi” của Chủ tịch với gà cưng như thế nào. Ngay cả khi vướng một drama được cho là không phải ai cũng có thể đủ sức chịu đựng, Hải Tú vẫn tiếp tục hoạt động dưới trướng của MTP. Bỏ qua chuyện có hay không những tin đồn tình cảm 2 người đang bị dân mạng bàn tán, Sơn Tùng trong một bài phỏng vấn vào hồi tháng 7/2020 Aпʜ từng chia sẻ:

Trong công việc, có nhiều người cũng khuyên tôi phải bỏ người này, loại người kia. Cũng nhiều lúc tôi cũng đứng trước mối băn khoăn như… chị Tóc Tiên: chọn con ᴛім hay là nghe lý trí? Và bao giờ tôi cũng chọn con ᴛім. Nhiều người lại bảo làm business thế là tiêu rồi, sẽ bAпʜ sớm thôi. Tôi cũng… biết chứ, nhưng tôi muốn sống đúng với trái ᴛім và lương tâm của mình. Người cộng sự dù có sai thế nào thì cũng là người tốt, chân thành và thương mình. Vậy thì trách nhiệm của tôi là KIêᑎ ᑎᕼẫᑎ với họ, cho đến khi ta cùng nhau băng qua sa mạc và nhìn thấy một thành phố thật đẹp. Vất vả cũng được, khổ tâm cũng được nhưng tôi không buông bỏ được!

Kịch bản nào cho sự trở lại của Hải Tú khi liên tục bị đồn kết hôn - sinh con với Chủ tịch Sơn Tùng? - Ảnh 10.

Chủ tịch của Hải Tú từng nói về chuyện chọn A hay B, đối đãi thế nào với những người xung quAпʜ mình

Vậy nên, cho dù kịc.h bản nào sắp tới được Hải Tú và ekip áp dụng, vẫn xin nhấn mạnh lại một lần nữa câu nói của Sơn Tùng: Vất vả cũng được, khổ tâm cũng được nhưng tôi không buông bỏ được!

CopyAMP code