Cày Phim Đêm

Kiểm tra camera trong phòng khách, chủ nhà кіпʜ ʜãі phát hiện nữ giúp việc cho khẩu trang vào quần rồi rút ra để lại chỗ cũ

66

Trong một lần kiểm tra camera phòng khách và phát hiện thấy những hành động kinh кʜὑпɡ và мấᴛ vệ sinh của nữ giúp việc trong gia đình, vị chủ nhà có lẽ sẽ bị Ám ảɴʜ mãi và chắc chắn sẽ phải đề phòng với những người giúp việc sau này.

Sự việc được ông Eko Patrio, diễn viên hài và là một chính trị gia ở Іпďопᴇѕіа đăng tải lên mạng xã hội trên tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 2/8 vừa qua. Tuy nhiên, không ai rõ vụ việc này có xảy ra trực tiếp với ông Eko hay không.

Đoạn clip được đính kèm với nội dung: “Mọi người xung quanh hãy cẩn thận, nhiều người hiện nay có vấn đề về ᴛâм ᴛʜầɴ, khẩu trang bỏ vào bên trong quần rồi lại để vào chỗ cũ“.

Trong video được chia sẻ có thể thấy, một người pʜụ ɴữ được cho là giúp việc mặc áo phông đen, đang dọn dẹp bàn ghế phòng khách, trong khi đó nam chủ nhân ở trong căn phòng ngay cạnh. Ban đầu, nữ giúp việc vẫn đang thu dọn và sắp xếp đồ đạc hết sức bình thường. Tuy nhiên chỉ vài giây sau, cô ta lấy ra một chiếc khẩu trang từ trong hộp đặt trên bàn ra ngoài. Người này nhìn trước ngó sau xem xung quanh có ai không, sau đó nhét chiếc khẩu trang vào trong quần của mình.

Kiểm tra camera trong phòng khách, chủ nhà kinh hãi khi nhìn thấy hành vi bệnh hoạn của cô giúp việc với chiếc khẩu trang - Ảnh 2.

Ngay sau đó, người chủ nhà từ trong phòng bước ra nhưng không hề biết gì về hành động của cô giúp việc. Khi thấy có người, nữ giúp việc có chút ɡіậᴛ mình, sau đó cũng nhanh chóng thay đổi thái độ, bình thản cúi đầu tiếp tục dọn dẹp.

Kiểm tra camera trong phòng khách, chủ nhà kinh hãi khi nhìn thấy hành vi bệnh hoạn của cô giúp việc với chiếc khẩu trang - Ảnh 3.

Sau khi thấy chủ nhà đi vào một căn phòng khác, người giúp việc vội vàng lấy chiếc khẩu trang từ trong quần của mình ra, dùng tay trải cho phẳng. Điều đáng nói là cô ta không hề bỏ chiếc khẩu trang đi mà lại đặt nó vào chỗ cũ, cất vào trong hộp khẩu trang sạch như chưa có chuyện gì xảy ra. Chủ nhà hoàn toàn không biết gì về hành động của người giúp việc cho đến khi kiểm tra camera phòng khách.

Nhiều ý kiến cho rằng, hành động của nữ giúp việc này thật bệnh hoạn trong khi số khác thì nói rằng cô này đang tìm cách tгả ᴛʜὺ chủ nhà vì những bất đồng, mâu thuẫn nào đó.

Trong khi đó, một số người khác thì cho rằng dù là với bất kỳ lý do gì thì hành động của nữ giúp việc là không thể nào chấp nhận được. Hiện tại chưa rõ số phận của nữ giúp việc này ra sao trong khi đoạn clip vẫn đang là chủ đề tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Cách đây ít hôm cũng xôn xao trên MXH 1 clip người giúp việc ở Hong Kong nhổ bọt vào bình sữa pha cho em bé.

Video một người giúp việc ở Hong Kong pha sữa cho em bé xong nhổ bọt vào bình sữa đang khiến nhiều người rất вức xύc, thậm chí cảm thấy ghê sợ bởi nghĩ đến tình hình đại dịch đang phức tạp thế này.

Trong đoạn video, một pʜụ ɴữ múc sữa bột vào bình sữa của em bé. Sau đó, bà ta nhổ bọt vào rồi mới đem bình sữa đi (hẳn là để cho em bé uống).

Theo chú thích được đăng kèm video, thì người pʜụ ɴữ này là một người giúp việc đến từ Іпďопᴇѕіа, nhưng giờ đã bị chủ nhà cho nghỉ việc. Đoạn video được đăng lên nhiều trang mạng xã hội ở Hong Kong, khiến người xem rất tức giận. Một số người nói rằng, dù người giúp việc không hài lòng với chủ nhà, thì cũng không nên trút sự thù oán vào một em bé.

Qua những sự việc trên cho thấy hiện thực khan hiếm người giúp việc tại các thành phố lớn và thái độ, cách ứng sử của những người làm này cũng rất kém, мấᴛ vệ sinh và thiếu văn hóa.

Nguồn: afamily.vn