Cày Phim Đêm

Làm cách này, tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ, lật tẩy 100% bí mật

11703

hồng em ngoại tình khi em đang bầu tháng thứ 5 các mẹ ạ. Hôm đó em vô tình đọc được tin nhắn Zalo vừa gửi đến điện thoại lão:

– Anh lấy phòng rồi nhắn tin cho em nha.

Em như chết lặng đi vậy, khóc ầm ĩ như một con điên. Lão thú nhận nhưng giải thích đây chỉ là hạng gái “bóc bánh trả tiền”, vợ mang bầu nên lão thiếu thốn. Lão xin tha thứ không tái phạm vì sợ ảnh hưởng con và cảm thấy có lỗi nhiều lắm.

Em tha thứ cho chồng nhưng vừa tuần trước em biết lão có liên lạc lại với người yêu cũ. Chồng em kiếm chuyện đi ra ngoài nhậu với bạn bè nhưng thực tế là đi gặp cô ta. Anh giải thích với em rằng chỉ đi cafe nói chuyện vì lâu quá không gặp chứ không xảy ra chuyện gì, em đòi kiểm tra hết Zalo, Facebook đều thấy xóa sạch tin nhắn rồi.

Linh tính mách bảo em có chuyện chẳng lành, không có gì mờ ám thì sao phải xóa? Em lên mạng tìm hiểu cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ máy chồng sang máy mình. Trên Facebook thì còn khó chứ zalo thì em không ngờ lại đơn giản vậy.

Zalo đúng là “mảnh đất màu mỡ” của những kẻ ngoại tình các mẹ ạ. Lão nhắn tin gì cho cô ta, rồi cô ta trả lời ra sao đều gửi hết sạch qua máy em. Đọc xong đống tin nhắn gạ gẫm, đưa đẩy của bọn họ mà em vừa ghê tởm, vừa đau lòng.

Sáng nay em mới gọi điện cho bố mẹ chồng lên giải quyết rồi, các mẹ nghĩ em có nên ly hôn không?

Tiện đây, chị em muốn đọc được toàn bộ tin nhắn Zalo của chồng thì hãy làm thử cách này nha, đảm bảo thành công 100%.

Bước 1: Tải Zalo PC về máy tính

cach de tin nhan zalo cua chong se tu dong gui ve may vo 2

Chị em tiến hành tải và cài đặt sử dụng Zalo trên laptop, PC… Sau khi tải về, trước lúc thực hiện phi vụ thì chị em nhớ mở sẵn Zalo PC lên nhé!

Bước 2: Tìm cách mượn điện thoại của đối tượng

Thường thì Zalo luôn ở trạng thái đăng nhập, cho nên khi chị em mượn được điện thoại của chồng thì là sắp thành công rồi đó. Các chị có thể tùy cơ ứng biến lúc ông xã không có ở đó hay mắc bận làm gì đó.

– Chị em sẽ thực hiện bằng việc vào tài khoản Zalo của chồng => Menu của Zalo (nó sẽ là kí hiệu của dấu 3 chấm nằm ở dưới góc phải màn hình đối với các máy iPhone, iPad, còn với dòng Android thì nó nằm ở góc phải trên màn hình) => Thực hiện quét QR.

cach de tin nhan zalo cua chong se tu dong gui ve may vo 3

– Lúc này, các chị hãy thực hiện quét trên màn hình máy tính=> Chọn vào “Đăng nhập” ngay khi nhận được thông báo “Bạn có muốn đăng nhập không?” hiển thị từ điện thoại.

cach de tin nhan zalo cua chong se tu dong gui ve may vo 5

Tới đây, chị em có thể dễ dàng cập nhật ngay được các tin nhắn, cuộc trò chuyện, tán gẫu, của chồng kể từ giây phút đăng nhập.

Bước 3: Giấu hiện trường

Sau khi đăng nhập thành công trên Laptop, các chị cứ để ở trạng thái ghi nhớ đăng nhập. Bảo đảm chồng có nhắn tin cho ai, hoặc có cô nào có ý định “gạ gẫm” đều sẽ được truyền thẳng qua máy tính của mình.

Xem thêm: Serum Kích Thích Mọc Lông Mày LANBENA 4ml

Tinh Dầu Dài mi Marroc, rậm lông mày, Serum Dài mi Marroc, Kích thích mọc lông mi, lông mày