Lần đầu tiên con của ông Dũng “lò vôi” và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng

6057

Sau lễ động quan, các con của bà Trần Thị Tuyết ôm lư hương và di ảnh, đưa tiễn mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng. Được biết, bà Tuyết được an táng tại Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương – Bến Cát.

Con bà Tuyết và ông Dũng "lò vôi" thờ thẩn ôm di ảnh, tiễn mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 1.

Ba người con ôm lư hương, di ảnh và bài vị của bà Trần Thị Tuyết

Đây là lần đầu tiên người ta nhìn thấy con ruột của ông Dũng “lò vôi” và bà Tuyết. Người ôm lư hương là con trai cả tên là Huỳnh Trần Phi Long.

Vốn đời sống của cả gia đình bà Tuyết rất kín tiếng nên dù ở trong biệt thự nổi tiếng ở đất Bình Dương nhưng hàng xóm hiếm hoi được nhìn thấy mặt và biết rõ về những người con của cả hai.

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng - Ảnh 2.

Huỳnh Trần Phi Long – con trai lớn của ông Dũng “lò vôi” và bà Trần Thị Tuyết

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng - Ảnh 3.

Cả bà Tuyết và các con đều sống rất kín tiếng nên ngay cả hàng xóm cũng mới lần đầu diện kiến họ.

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng - Ảnh 4.

Thành viên trong gia đình của bà Tuyết nối theo đoàn xe taɴg

Được biết, bà Trần Thị Tuyết – vợ cũ ông Dũng “lò vôi” là người cực kỳ kín tiếng. Chưa 1 lần xuất hiện trên truyền thông. Sau khi xuất ngũ, ông Huỳnh Uy Dũng và bà Trần Thị Tuyết đã kết hôn với nhau. Cả hai có 3 người con gồm: 2 con trai, 1 con gái. Không lâu sau đó cả hai ly hôn.

Trước đó, người dân quAпʜ khu Nh.à của bà Trần Thị Tuyết tіếᴛ lộ bà Tuyết và ông Dũng “lò vôi” còn một người con gái lớn nhưng đã ᑫᑌᗩ đờɩ vì sốt xuất huyết. Mặc dù không rõ thực hư nhưng thông tin này quả thật kh.iển người ta bất ngờ.